Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Kế hoạch hồi sinh LUNA cuối cùng đã được thực hiện khi block đầu tiên của blockchain Terra mới đang được tiến hành. LUNA hiện tồn tại ở hai dạng, LUNA Classic (LUNC) và LUNA 2.0 (LUNA).

Đúng 13:06 chiều nay (28/5), mainnet Phoenix-1 của Terra 2.0 đã chính thức được triển khai và tạo block, đánh dấu sự hồi sinh như “phượng hoàng” cho Terra.

Theo thông báo của Terraform Labs, token LUNA mới sẽ được phân bổ vào ví Terra của người dùng tại thời điểm Phoenix-1 ra mắt. Để theo dõi, người dùng chọn mục “Mainnet” trên Terra Station. Trong khi đó, hodler LUNC và UST cũ (hiên được gọi là USTC) trên các sàn thì sẽ phải chờ cho đến khi các nền tảng tiến hành phát token airdrop.

Stablecoin USTC không được chuyển sang LUNA 2.0, có nghĩa là mục đích duy nhất của LUNA bây giờ là quản trị chuỗi.

Hơn 70% nguồn cung của LUNA bị khóa trong staking, pool cộng đồng hoặc để phân bổ cho các nhà phát triển trong tương lai. Việc phân phối LUNA mới thông qua một đợt airdrop cho tất cả các nhà đầu tư nắm giữ LUNC hoặc USTC vào ngày 7/5 hoặc ngày 27/5.

Các token đang được phân bổ theo đề xuất, với phần lớn sẽ được chuyển đến cả pool cộng đồng và hodler LUNA trước khi tấn công.

Sau ảnh chụp nhanh cuối cùng vào ngày 27/5, giá USTC giảm  từ 0,11 đô la xuống mức thấp nhất là 0,02 đô la. Do USTC đã mất tỷ giá với đồng đô la mà không có đường quay trở lại, trường hợp sử dụng của nó và LUNC là không xác định. Tuy nhiên, LUNA 2.0 đã được hầu hết các giao thức chính trong hệ sinh thái Terra áp dụng. Do đó, có hy vọng thực sự rằng LUNA có thể xây dựng lại vốn hóa thị trường của mình trong tương lai.

Tổng cung LUNA mới là 1 tỷ token và sẽ được phân bổ cho hodler, staker và trình xác thực sở hữu LUNC, USTC vào trước và sau thời điểm UST mất chốt. Bên dưới là bảng phân phối token mới, bao gồm cả thời gian khóa và mở khóa để tránh việc token bị xả tại thời điểm ra mắt.

Phân phối token mới. Nguồn: Terra

Hơn nữa, Terraform Labs cũng cung cấp tỷ lệ airdrop để xác định LUNA sẽ được airdrop vào ví trên Terra 2.0 nếu ví đó giữ aUST, LUNC hoặc USTC trong các ảnh chụp nhanh trước và sau cuộc tấn công. 

Ví dụ: nếu người dùng nắm giữ 1 LUNC trong ảnh chụp nhanh trước cuộc tấn công, người dùng sẽ được hưởng airdrop 1.034735071 LUNA trên chain mới.

Tỷ lệ airdrop token. Nguồn: Terra

Một số nhà đầu tư có thể phải đợi để nhận được airdrop của họ vì các sàn giao dịch tập trung xử lý việc phân phối tất cả các token cho người dùng cá nhân.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào cách các token mới giao dịch vào cuối tuần vì khoảng 30% số token được airdrop sẽ được tự do giao dịch từ ngày đầu tiên

Nguồn: Terra

Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuysaigon
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– TERRA KẾ HOẠCH PHỤC HỒI KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC! DO KWON KHÔNG HỖ TRỢ ĐỐT MÃ THÔNG BÁO LUNA
– ĐÂY LÀ HÀNH ĐỘNG GIÁ SẮP TỚI CHO BITCOIN, ETHEREUM VÀ RIPPLE 

– YONI ASSIA NÓI CHUYỆN DOODDOLLAR VỚI THE DEFIANT
–  ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
–  FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *