Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhận thức về Bitcoin ngày càng tăng là một dấu hiệu tốt cho việc áp dụng, giáo dục là thành quả thấp có thể được cải thiện để hỗ trợ những người mới tham gia.

Dưới đây là đoạn trích trực tiếp của Marty’s Bent Issue # 1218: “Nhận thức về Bitcoin rất cao. Cần phải có nền giáo dục tốt hơn ”.

Dưới đây là một báo cáo nghiên cứu tuyệt vời do Block Inc. và Wakefield Research tổng hợp

Tổng hợp các phát hiện từ một cuộc khảo sát với 9.500 cá nhân trên 18 tuổi được chia thành ba nhóm:

– Châu Mỹ (2.375)

– Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (4.360)

– Châu Á Thái Bình Dương (2,860)

Những phát hiện này vô cùng sáng sủa. Những người có thu nhập cao hơn coi bitcoin như một phương tiện đầu tư. Những người ít xem bitcoin như một tiện ích cung cấp mạng lưới thanh toán cho phép họ chuyển tiền theo cách hiệu quả và linh hoạt hơn nhiều. Phụ nữ ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương hiểu rõ hơn về Bitcoin so với phụ nữ ở Châu Mỹ. Các cá nhân sống ở các quốc gia đã trải qua các đợt siêu lạm phát và mạng thanh toán được vũ khí hóa lạc quan hơn, đáng kể về tương lai của Bitcoin so với những người sống ở các quốc gia có hệ thống thanh toán và tiền tệ tương đối ổn định

Thông qua Block Inc.

Một bài học rất quan trọng khác mà báo cáo nghiên cứu này nhấn mạnh là lý do số một khiến các cá nhân do dự trong việc áp dụng bitcoin là do thiếu hiểu biết về cách thức hoạt động của nó.

Thông qua Block Inc.

Hầu hết mọi bong bóng trong hình trên đều là một quả treo thấp có thể được giải quyết theo thời gian. Nhận được thông tin chất lượng, dễ hiểu về cách Bitcoin hoạt động và tại sao nó lại quan trọng là điều có đòn bẩy cao nhất mà các Bitcoiners có thể làm để giúp thúc đẩy nhiều người áp dụng hơn. Hiện tại, cuộc trò chuyện xung quanh Bitcoin chỉ giới hạn trong Twitter, YouTube, danh sách / diễn đàn gửi thư kỹ thuật và GitHub. Cho dù bạn muốn hay không, một điều mà các Bitcoiners có thể làm để cố gắng thu hẹp khoảng cách thông tin là gặp gỡ đối tượng nơi họ sống những ngày này, bao gồm các nền tảng như TikTok và Instagram. Chúng tôi đã nỗ lực nhiều hơn tại TFTC để thu hẹp khoảng cách này bằng cách đăng nhiều hơn trên Instagram (cho mọi người theo dõi). Trên các nền tảng này, các Bitcoiners có thể bắt đầu giáo dục mọi người rằng bitcoin không quá đắt – bạn có thể mua chỉ với giá trị 1 đô la, hướng mọi người đến phần mềm cho phép họ nhận bitcoin cho hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc mua nó trực tiếp, làm nổi bật giá trị vốn có tiện ích cho một tài sản kỹ thuật số khan hiếm chạy trên mạng phân tán ngang hàng cung cấp cho các cá nhân và tầm quan trọng của ưu tiên thời gian thấp, trong số những thứ khác.

Giống như chúng tôi đã nói ngày hôm qua , thực tế là bitcoin đã tự đưa mình trở thành tiền cơ bản lớn thứ chín trên hành tinh trong khoảng thời gian 13 năm là cực kỳ ấn tượng. Như đã nói, có thể làm được nhiều việc hơn nữa để khiến nhiều người nhận thức được tầm quan trọng và vẻ đẹp của bitcoin khi chúng ta tiếp tục quá trình chuyển đổi sang Kỷ nguyên kỹ thuật số.

Gửi lời cảm ơn tới Block Inc. vì đã tổng hợp nghiên cứu này và chia sẻ nó với công chúng. Nó đã cung cấp cho các Bitcoiners một báo cáo tiến độ cho phép chúng tôi trau dồi sự tập trung của mình và lấp đầy những khoảng trống thông tin tồn tại ở đó.

 

 

Nguồn: Binace

Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuysaigon
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

 

-TERRA CHÍNH THỨC HỒI SINH, MAINNET PHOENIX – 1 ĐƯỢC KÍCH HOẠT VỚI TỶ LỆ AIRDROP MỚI
– TERRA KẾ HOẠCH PHỤC HỒI KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC! DO KWON KHÔNG HỖ TRỢ ĐỐT MÃ THÔNG BÁO LUNA

– ĐÂY LÀ HÀNH ĐỘNG GIÁ SẮP TỚI CHO BITCOIN, ETHEREUM VÀ RIPPLE 

– YONI ASSIA NÓI CHUYỆN DOODDOLLAR VỚI THE DEFIANT
–  ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
–  FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *