Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Wynd Network, công ty khởi nghiệp đằng sau dự án Grass, vừa thông báo huy động thành công 3,5 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống. Vòng gọi vốn do Polychain Capital và Tribe Capital dẫn đầu, nâng tổng số vốn huy động của Wynd lên 4,5 triệu USD, sau vòng tiền hạt giống do No Limit Holdings dẫn đầu vào tháng 1/2023.

Ra mắt vào tháng 6/2023, Grass xây dựng một mạng lưới quét web phi tập trung với mục tiêu biến dữ liệu web công khai thành bộ dữ liệu cho trí tuệ nhân tạo (AI). Mạng lưới này dự kiến sẽ huy động hàng triệu kết nối internet tại nhà để thu thập và xác minh dữ liệu từ web. Loại dữ liệu web này, với số lượng khổng lồ, đóng vai trò thiết yếu trong việc phát triển các mô hình AI và hoạt động của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Theo chia sẻ từ những người sáng lập, mô hình phi tập trung mang lại nhiều lợi ích cho việc quét web.

“Với vai trò là Lớp dữ liệu của AI, Grass sẽ tạo ra các bộ dữ liệu có thể truy xuất nguồn gốc”, đại diện của Grass cho biết. “Chúng tôi đã và đang tìm kiếm nhiều giải pháp để giúp dữ liệu web công khai trở nên dễ tiếp cận hơn cho các dự án AI nguồn mở. Chúng tôi tin rằng sự phi tập trung là cách thức duy nhất để đạt được mục tiêu này một cách hiệu quả và đảm bảo đạo đức.”

Vòng gọi vốn mới sẽ được sử dụng để:

  • Nâng cao cơ sở hạ tầng công nghệ của Grass.
  • Mở rộng mạng lưới các nút tham gia.
  • Cải thiện quy trình xác minh dữ liệu.

Nhận Grass qua chương trình liên kết:

TẢI GRASS

 

Xem thêm: Hướng dẫn tham gia săn airdrop với dự án Grass

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *