CoinSavi là một sàn giao dịch tiền mã hoá của SAVI LABS, có trụ sở chính tại Singapore. CoinSavi cung cấp một nền tảng giao dịch để mua và bán hàng trăm loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Hiện tại, CoinSavi là một trong những sàn cung cấp nhiều loại coin nhất thế giới.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

SAVI là đồng coin của sàn giao dịch tiền mã hóa CoinSavi. SAVI ra đời với tầm nhìn là thúc đẩy sự phát triển của sàn giao dịch CoinSavi và xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thông minh, đầy đam mê và niềm tin vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại sao bạn nên sở hữu SAVI? Không chỉ là một đồng coin kỹ thuật số thông thường, SAVI là biểu tượng của sự cam kết và đồng hành cùng CoinSavi trên hành trình xây dựng một sàn giao dịch với nhiều sản phẩm tốt và trải nghiệm giao dịch xuất sắc, giúp người dùng tạo ra các quyết định thông minh trong lĩnh vực tiền mã hóa và blockchain.

Sở hữu SAVI có thể mang lại những lợi ích và giá trị tài sản như:

 • Cơ hội chia thưởng
 • Ưu đãi phí giao dịch
 • Chương trình khuyến mãi và ưu đãi
 • Tham gia các event độc quyền & trải nghiệm trước các tính năng mới

Tóm lại, SAVI không chỉ là một đồng tiền số hóa mà còn là một phần của một hệ sinh thái tài chính đầy tiềm năng, cung cấp nhiều lựa chọn và cơ hội cho người sở hữu trong tương lai.

Để sở hữu SAVI, bạn hoàn toàn có thể khai thác nó dễ dàng chỉ với một chiếc smartphone:

 1. Đăng nhập vào tài khoản CoinSavi của bạn.
 2. Tại trang chủ, nhấn “Khai thác ngay”.

 1. Bước 3: Bấm vào nút Đào ngay! hoặc Mining now! để thực hiện đào SAVI.

Lưu ý: Trên màn hình đào SAVI, bạn sẽ thấy số SAVI bạn đã đào được, số phiên và tốc độ đào. Hãy nhớ rằng, mỗi người dùng sẽ có 1 phiên đào mặc định, tương đương với 4 tiếng cho 1 ngày đào. Để có đầy đủ 3 phiên đào, người dùng nên thực hiện KYC từ level 2 trở lên. Mỗi phiên đào sẽ đào được 0.08 SAVI.

Tips để sở hữu thêm nhiều SAVI:

 • Mở khoá thêm phiên đào mỗi ngày: Bạn mặc định có 1 phiên đào SAVI mỗi ngày. Mỗi phiên cách nhau 4 giờ, và mỗi phiên đào được 1 lần, nhận được 0.08 SAVI.
 • Với người dùng đã hoàn thành KYC level 2 và phát sinh giao dịch từ 10$, CoinSavi sẽ mở thêm 2 phiên đào nữa trong ngày. Tổng cộng một người dùng 1 ngày sẽ có 3 phiên đào SAVI, mỗi phiên đào được 0.08 SAVI, tổng cộng nhận về 0.24 SAVI mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ SAVI nhập mã giới thiệu: 34741155

Tăng thêm SAVI khi giữ chuỗi đào liên tiếp: Mở ứng dụng CoinSavi hàng ngày để đào SAVI, vì Daily Streaks (chuỗi ngày đào SAVI) càng dài, lượng SAVI bạn nhận được càng lớn. Nói cách khác, lượng SAVI bạn nhận được sẽ luỹ tiến theo thời gian với điều kiện bạn đào mỗi ngày.

Tăng sức mạnh khai thác bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trên Boost mining. Bạn có thể X2,5 lần sức mạnh khai thác của bạn bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trên Boost mining.

Hấp dẫn quá đúng không! Đừng bỏ lỡ cơ hội khai thác SAVI token miễn phí – Tham gia CoinSavi ngay hôm nay!

Bắt đầu hành trình giao dịch crypto của bạn với người đồng hành tin cậy. Giao dịch dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi cùng CoinSavi! 🚀🌟

Nhập mã giới thiệu: 34741155

ĐĂNG KÝ SAVI

  Hỗ trợ giải đáp
  One thought on “SAVI Token là gì? Đăng ký tài khoản để nhận token miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *