Gần đây, một blockchain L2 mang tên Karak Network đã được giới thiệu với mục tiêu là cung cấp một cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, đồng hành cùng người dùng muốn bảo vệ và tận dụng tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn và hiệu quả.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Karak Network được phát triển bởi Andalusia Labs, và đã nhận được khoản đầu tư lên đến 51.25 triệu USD sau 2 vòng gọi vốn từ các quỹ lớn như Pantera, Coinbase, Framework, Bain, DCG

Karak Network là gì?

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết này của Smartbit.

 1. Karak Network là một blockchain L2, một hạ tầng quản lý rủi ro cho tài sản kỹ thuật số. Với sự kết hợp của các công nghệ an toàn, chi phí thấp và khả năng nhận thức về rủi ro, Karak Network hướng tới việc đảm bảo an toàn cho người dùng trong môi trường tài chính kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.
 2. Xây dựng dưới dạng Ethereum L2 modularKarak Network tích hợp cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro, đặt lại và trí tuệ nhân tạo (AI) ở lớp mạng. Đây là một cơ sở hạ tầng tiên phong hỗ trợ các ứng dụng đổi mới cho blockchain, Web3 và các dịch vụ tài chính toàn cầu, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn tối đa về bảo mật, khả năng mở rộng và phí giao dịch.

CƠ HỘI SĂN AIRDROP VÀ RETRO KARAK CÙNG DỰ ÁN

Truy cập: https://karak.network/karak-xp và kết nối ví

 •   Nhập code:  ozyIx    Du2NC     Ypr7cN để tham gia airdrop (Cảm ơn bạn đã ủng hộ team) Thêm code mới:
 • Chuyển ETH từ mạng ETH mainnet sang mạng Karak Anh em chuyển càng nhiều thì điểm XP tích lũy sẽ càng lớn =) Airdrop càng cao.
 • XP sẽ được tính hàng ngày, anh em hold ETH bên Karak là ok nhé.

💸 PHẦN 2: MIỄN PHÍ: LÀM TASK ZEALY

Ai có ETH nhàn rỗi thể làm Retro thì có thể Bridge ETH qua đây kiếm Point sớm

– Link Bridge: https://karak.network/karak-xp

– Nhập code sau (Ai thực sự Bridge thì lấy code): 

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Karak Network:

  • L2 ModularKarak Network là một Ethereum L2 modular, mang lại sự an toàn, khả năng mở rộng và chi phí phù hợp cần thiết để hỗ trợ một loạt các ứng dụng, sản phẩm và công cụ mới.
  • Quản lý rủi ro an toànKarak Network tích hợp quản lý rủi ro và restake an toàn ở mức mạng lưới, bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số, hacker và các lỗ hổng mạng.
  • AI phi tập trung trong dự án Karak Network

Karak Network không chỉ là một hạ tầng L2 thông thường. Nó còn đặc biệt với việc xây dựng cơ sở hạ tầng mở, ưu tiên khả năng chống kiểm duyệt, quyền riêng tư và khả năng xác minh. Với Karak, việc tích hợp các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) vào nhiều ứng dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời trao quyền cho bất kỳ nhà phát triển nào muốn tinh chỉnh hầu hết các tính năng.

Thông tin về Karak token

Hiện tại, dự án Karak Network đang trong quá trình phát triển và chưa công bố thông tin về token. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chính thức.

Đội ngũ phát triển dự án Karak Network

Đội ngũ phát triển của Karak Network là những chuyên gia đến từ Andalusia Labs, với thành viên có kinh nghiệm từ các tên tuổi lớn như Coinbase, Google, AWS, Twitter, Goldman Sachs

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư và đối tác của Karak Network bao gồm các tên tuổi quen thuộc như Coinbase, Mubadala Capital, Lightspeed, Pantera, Framework

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info đã gửi đến các bạn một số thông tin về dự án Karak Network – một hạ tầng L2 an toàn và linh hoạt cho tài sản kỹ thuật số. Với đội ngũ kinh nghiệm và sự đầu tư từ các quỹ lớn, Karak Network đáng chú ý trong thời gian tới.

Mong rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Karak Network và vai trò quan trọng của nó trong thế giới tài chính kỹ thuật số.

SĂN AIRDROP MIỄN PHÍ KARAK

Truy cập: https://zealy.io/cw/karaknetwork/invi…

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *