Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

 

Sự sụp đổ của Terra đã ảnh hưởng đến một số dự án và di chuyển sang các hệ sinh thái blockchain khác nhau để tồn tại. Near Foundation cũng đã tham gia bằng cách giới thiệu Tracer, một ứng dụng phong cách sống và thể dục Web3. Nicky Chalabi từ Near Foundations nhấn mạnh rằng các dự án như Tracer tìm kiếm sự phù hợp với các giá trị cốt lõi của hệ sinh thái, nêu rõ:

 “Các dự án phải quan tâm đến lợi ích cộng đồng và người dùng của họ. Bởi vì cuối cùng, đó là điều quý giá nhất mà bạn có.”

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Terraform Labs gần đây đã công bố kế hoạch hồi phục Terra và nhận được nhiều phản ứng trái chiều cho kế hoạch của mình. Nhiều người trong số họ đã đặt câu hỏi về hiệu quả của một đợt hard fork trong việc phục hồi mức giá đã mất của các token Terra (LUNA) và TerraUSD (UST). Cũng được một số người khuyên nên đốt LUNA là cách hợp lý nhất để có hiệu quả

Trong khi quá trình hồi sinh của Kwon liên quan đến việc hard fork của Terra Blockchain hiện tại mà không có sự tham gia của stablecoin thuật toán. Và phân phối lại phiên bản mới của mã thông báo LUNA cho các nhà đầu tư, tùy thuộc vào lịch sử ảnh chụp trước vòng xoáy tử thần của stablecoin. 

Doanh nhân tiền điện tử Changpeng “CZ” Zhao ý kiến ​​về kế hoạch hồi sinh ,

Trích dẫn: 

 “Việc giảm nguồn cung nên được thực hiện thông qua sự đốt cháy, không phải fork vào một ngày cũ và từ bỏ tất cả những người đã cố gắng sử dụng lại đồng tiền này.” 

Kwon đã chia sẻ công khai địa chỉ ghi cho LUNA vào thứ Bảy, để đáp lại các yêu cầu từ cộng đồng tiền điện tử. Giúp họ ghi mã thông báo LUNA ngay

sau khi nhận được chúng trên địa chỉ nhất định làm giảm nguồn cung lưu hành mã thông báo LUNA một cách hiệu quả. Điều này không có tác động lớn hơn đến giá thị trường, vì bạn sẽ chỉ mất token của mình, Kwon khẳng định. 

Ngoài ra, Kwon Cũng làm rõ rằng địa chỉ ghi chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin và cảnh báo chống lại việc sử dụng nó:

“Vui lòng cung cấp mục đích thông tin, nhưng muốn làm rõ bạn không nên ghi mã thông báo trừ khi bạn biết mình đang làm gì – Tôi đối với một người không thể hiểu được.” 

Hiệu ứng của sự tiết lộ đã tạo ra nhiều hoang mang hơn cho các nhà đầu tư, vì sự biến động điên cuồng của LUNA đã trở thành một cơ hội sinh lợi cho các nhà đầu tư. trong khi một số ít cố gắng bù đắp khoản lỗ của họ còn những người khác chú ý đến giao dịch có lãi. 

Lý do khiến giới đầu tư tin tưởng vào cơ chế đốt tiền này của Kwon. là không có việc đúc LUNA mới và cơ chế ghi đĩa sẽ cải thiện giá LUNA’S do sự khan hiếm.

 

Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuysaigon
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

 

– ĐÂY LÀ HÀNH ĐỘNG GIÁ SẮP TỚI CHO BITCOIN, ETHEREUM VÀ RIPPLE 
YONI ASSIA NÓI CHUYỆN DOODDOLLAR VỚI THE DEFIANT
–  ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
–  FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *