Sàn Fiahub là gì?

Sàn Fiahub là nơi cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử mã hóa (cryptocurrency), với khởi đầu là đồng Ethereum và Bitcoin. Fiahub không chỉ đảm nhận vai trò là nguồn mua bán Ethereum, Bitcoin thông thường mà còn là nơi ký thác các giao dịch mua bán BTC, ETH của người dùng một cách minh bạch và chính xác.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mọi giao dịch tại Fiahub đều chấp nhận thanh toán bằng tiền VNĐ với mức phí nạp rút vừa tầm, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Đây là một hỗ trợ mà không phải sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng thực hiện. Trong tương lai, sàn Fiahub hứa hẹn sẽ là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán Alcoin ra VNĐ lớn nhất, phát triển mạnh mẽ trên đường đua quốc tế.

Lịch sử hình thành

Năm 2017, sàn Fiahub được thành lập tại Singapore bởi DIGITEX Pte Ltd, đóng vai trò như một nơi ký thác những giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, Fiahub được đánh giá là sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất được chính phủ Singapore cấp giấy phép hoạt động, được bảo vệ và chịu trách nhiệm trước pháp luật của nước này.

Sàn Fiahub xây dựng trụ sở tại 111 North Bridge Rd, #08-18 Peninsula Plaza Singapore (179098). Với sự phát triển không ngừng, Fiahub hiện tại có khoảng 50 nhân viên hoạt động trên toàn cầu. Tuy nhiên, thời gian thành lập khá mới nên khối lượng giao dịch của sàn Fiahub còn thấp, chỉ hỗ trợ giao dịch với 5 đồng Coin lớn trên thị trường.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIAHUB

Những ưu, nhược điểm của sàn Fiahub

Ưu điểm của sàn Fiahub

Thời gian giao dịch đảm bảo uy tín, nhanh chóng: Tại sàn Fiahub, các giao dịch mua bán được khớp lệnh ngay lập tức khi người dùng đặt lệnh mua bán.

Tính công khai, minh bạch: Là một sàn giao dịch tiền điện tử – một ngành không quá mới lạ trên thị trường. Tuy nhiên, sàn Fiahub vẫn luôn thể hiện tính chuyên nghiệp ở sự minh bạch, rõ ràng về giá cả, các điều khoản, chính sách. Do đó, người dùng thuận tiện để tự quyết định chính xác giá cả mà mình muốn mua hoặc bán.
Chi phí rút/ nạp rẻ: Là một sàn giao dịch lớn, Fiahub vẫn giữ mức phí vô cùng phải chăng. Đối với việc nạp rút tất cả các Coin đều được sàn hỗ trợ miễn phí. Chi phí chuyển Coin (Txfee) sẽ được tính thêm vào giá trị đơn hàng (phí trả cho thợ mở Minner), thường phí này ở mức 0.0000182 BTC/1 lần rút (khoảng 0.17$/rút). Với ETH thì 0.000315/rút (khoảng 0.22$/ rút). Và tùy vào từng thời điểm, mức giá có sự thay đổi.

Tính bảo mật chặt chẽ: Sàn Fiahub đầu tư khả năng bảo mật cao với 2FA cho cả ví mobile và web. Sử dụng ví lạnh để lưu trữ BTC/ETH và bảo mật đa chữ ký với BitGo

Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng: Fiahub hỗ trợ rất nhiều ngân hàng như: Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank.

Chính sách chăm sóc khách hàng có sự đầu tư: đội ngũ kỹ thuật viên cũng như tư vấn của Fiahub hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm cả khi chat trực tiếp hay thông qua điện thoại. Khi khách hàng cần, họ đều có mặt ngay lập tức, không để bạn chờ đợi lâu.

Tỉ giá mua bán Coin và tính thanh khoản khá tốt, nhanh chóng.

Không bắt buộc xác minh danh tính: sàn Fiahub cho phép giao dịch bình thường mà không phải xác minh danh tính trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch không giới hạn, để đảm bảo tính an toàn thì cần xác minh danh tính.

Hỗ trợ ứng dụng điện thoại: Fiahub đã liên kết hỗ trợ trên các ứng dụng điện thoại, người dùng dễ dàng tải trên các cửa hàng Appstore, CH Play.

Nhược điểm của sàn Fiahub

– Sàn Fiahub còn hạn chế trong việc hỗ trợ các đồng Coin
– Còn hạn chế giao dịch tại một vài ngân hàng ở Việt Nam
– Khối lượng giao dịch vẫn còn thấp
– Sàn Fiahub mới thành lập, đang trong quá trình nâng cấp và phát triển.

Các chi phí giao dịch tại sàn Fiahub

Fiahub được biết đến là sàn giao dịch có mức phí vô cùng phải chăng, thích hợp với số đông người dùng. Chi tiết phí giao dịch được tính như sau:

Phí chuyển Coin: sàn Fiahub hoàn toàn miễn phí cho giao dịch chuyển Coin. Tuy nhiên, khi rút sẽ có một khoản phí nhỏ bị trừ chính là phí trả cho các “thợ mỏ” (Minner)

Phí giao dịch (phí mua/bán): Tuỳ vào số lượng bạn muốn giao dịch nhiều hay ít thì Fiahub sẽ có mức biểu phí khác nhau. Mỗi lần giao dịch, Fiahub tính phí là 0.1-0.5%. So với các sàn giao dịch trên thị trường, Fiahub vẫn được xem là sàn có mức phí giao dịch, mua bán đồng Coin bằng VNĐ rẻ nhất,.

Phí gửi và rút tiền về ngân hàng: Sàn Fiahub hoàn toàn miễn phí cho các giao dịch này.

Hạn mức rút – nạp trên Fiahub

Hạn mức giao dịch tối thiểu tại sàn Fiahub là bao nhiêu?
Hạn mức nạp VNT tại Fiahub tối thiểu là 200.000 VNT/tháng. Còn hạn mức nạp Coin tại sàn là không giới hạn.

Hạn mức rút VNT và Coin tương đương nhau là 200.000 VNT/ngày, tối đa lên đến 1.000.000 VNT/tháng.

Fiahub là sàn giao dịch tập trung, sử dụng đồng VNT (=1VNĐ) là đồng cơ sở để mua bán các loại Coin khác.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIAHUB

 Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I   MEXC Global Coinlist FTX

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *