Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tại CoinList, sứ mệnh của hệ thống là đẩy nhanh sự phát triển và áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu. CoinList thực hiện điều này bằng cách giúp các dự án tiền điện tử có ảnh hưởng nhất trên thế giới phát triển từ khi mới thành lập đến sau mainnet và bằng cách kết nối những người chấp nhận sớm với quyền truy cập vào các tài sản tiền điện tử duy nhất trước các sàn giao dịch chính thống.

CoinList được bắt đầu với một cơ sở nhỏ, chuyên dụng của những tín đồ tiền điện tử thực sự hỗ trợ các dự án như Filecoin, Blockstack, Solana, v.v. Cộng đồng những người sớm chấp nhận này đã ấp ủ và phát triển các dự án này đến vị trí như ngày nay. Như một cách để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của các dự án mã thông báo đồng thời thưởng cho cộng đồng ngày càng tăng của chúng tôi gồm những người chấp nhận sớm, nhà phát triển và người truyền bá phúc âm, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt CoinList Karma.

Trong các tôn giáo phương đông, nghiệp ám chỉ niềm tin rằng bất cứ điều gì bạn đặt ra trên thế giới thì bạn sẽ nhận lại được. Một vòng tuần hoàn của nhân quả. Đó cũng là cách hoạt động của CoinList Karma.

CoinList Karma là gì?

CoinList Karma của bạn là sự phản ánh đóng góp của bạn cho mạng lưới mã thông báo trên CoinList. Đóng góp của bạn thông qua các hoạt động gia tăng giá trị càng lớn, Karma của bạn càng cao. Người dùng CoinList đã đăng nhập có thể tìm thấy điểm của họ – và tìm hiểu cách tăng điểm – trên trang Karma, được liên kết từ bảng điều khiển của bạn.

Tôi có thể làm gì với Karma của mình?

Chúng tôi tin tưởng vào việc thưởng cho những người đóng góp cho cộng đồng, vì vậy bạn càng tích lũy được nhiều Karma, bạn sẽ được thưởng càng nhiều trên CoinList. Chúng tôi dự định sẽ sớm giới thiệu nhiều phần thưởng khác nhau, nhưng hiện tại, người dùng kiếm được huy hiệu cho các hoạt động giá trị gia tăng và những người dùng đủ điều kiện có mức Karma cao có thể giành quyền truy cập vào Hàng đợi ưu tiên trên CoinList.

Hàng đợi ưu tiên là hàng đợi chỉ dành cho người được mời để bán mã thông báo ngắn hơn đáng kể so với hàng đợi bán mã thông báo chính (ở mức hàng nghìn thấp so với hàng trăm nghìn dựa trên doanh số bán gần đây) và chạy song song với hàng chính. Mặc dù những người mời trong Hàng đợi Ưu tiên có cơ hội cao hơn để đảm bảo một phân bổ, nhưng một phân bổ không được đảm bảo. Trong 3 đợt bán hàng gần đây nhất, những người đăng ký có Karma khoảng 1.000 trở lên đã được mời vào Hàng đợi ưu tiên.

Làm cách nào để kiếm CoinList Karma?

CoinList Karma dựa trên hệ thống điểm công nhận và thưởng cho người dùng cho các hoạt động gia tăng giá trị, bao gồm:

 • Đặt cược trên CoinList
 • Giao dịch trên CoinList.co, CoinList Pro, ứng dụng CoinList Mobile và qua Dịch vụ OTC
 • Đúc WBTC, TBTC và EFIL trên CoinList
 • Liên tục tham gia bán mã thông báo CoinList
 • Tham gia vào các dịch vụ của nhà phát hành thử nghiệm như NuCypher WorkLock, Oasis ROSE Garden hoặc EGL Genesis
 • Cho vay hoặc đi vay trên CoinList
 • Tham gia vào một trình xác thực hoặc chương trình khai thác trên CoinList
 • Gửi thành công các dự án lên CoinList hackathons

Nghiệp không tĩnh. Bạn càng đóng góp nhiều cho hệ sinh thái, bạn càng tích lũy được nhiều Karma và bạn càng được thưởng nhiều hơn. Một số hoạt động, như đặt cược và giao dịch, được tính theo thang điểm trượt.

Chúng tôi chỉ mới bắt đầu với CoinList Karma. Chúng tôi sẽ thêm nhiều phần thưởng Karmic hơn và nhiều hoạt động hơn để kiếm Karma trong những tháng tới khi chúng tôi tìm hiểu thêm về những gì hoạt động tốt nhất cho các mạng mã thông báo và cộng đồng của họ.


Thông báo pháp lý

Bán mã thông báo CoinList không có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ, cư dân Trung Quốc, Canada và một số khu vực pháp lý khác .

CoinList xác định và thực hiện các tiêu chí theo quyết định riêng của mình để đánh giá các đóng góp và chỉ định Karma cho người dùng. CoinList không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ tiết lộ bất kỳ cân nhắc hoặc quyết định nào liên quan đến bất kỳ người dùng cụ thể nào.

Bài đăng trên blog này đang được phân phối bởi Amalgamated Token Services Inc., dba “CoinList,” hoặc một trong các công ty con của nó. Bài đăng trên blog này và việc sử dụng trang web CoinList phải tuân theo một số tiết lộ, hạn chế và rủi ro nhất định, có sẵn tại đây .

 

Gia Cát – www.smartbuyvn.com st

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINLIST

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
–  FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI 

 Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I   MEXC Global Coinlist FTX

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *