Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tiền điện tử là kết quả của báo cáo chính thức về Bitcoin do Satoshi Nakamoto xuất bản vào ngày 31 tháng 10 năm 2008. Nakamoto muốn có một loại tiền tệ độc lập với chính phủ hoặc cơ quan kiểm soát trung ương. Đã có rất nhiều loại tiền kỹ thuật số ra đời trước Bitcoin, nhưng không có loại tiền nào trong số đó có được sức hút như Bitcoin.

Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 càng làm rõ ràng rằng cần có một hình thức tiền tệ thay thế và do đó tiền điện tử ra đời cùng với whitepaper của Bitcoin. Chắc chắn có rất nhiều sàn giao dịch cho phép bạn mua tiền điện tử, có thể kể đến như Coinbase , con đẻ của tất cả các sàn giao dịch ở Mỹ, Kraken, v.v. Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Giao dịch tiền điện tử là cả hai lợi nhuận nếu được thực hiện đúng, hoặc một người có thể mất vốn dễ dàng. Câu thần chú tốt nhất và hữu ích nhất để đầu tư là “Chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.”

10 lời khuyên cho nhà giao dịch mới bắt đầu

Dưới đây là 10 quy tắc quan trọng mà người ta phải tuân theo để trở thành một nhà giao dịch thành công.

1. Tự nghiên cứu

Đây là điều quan trọng nhất, vì có rất nhiều người có rất nhiều ý kiến ​​về một tấn tiền xu. Đừng bao giờ làm theo một người và lời nói của họ một cách mù quáng khi nói đến giao dịch. Mọi dự án đều có whitepaper, một nhóm người làm việc trên nó để đạt được mục tiêu.

Đọc báo cáo chính thức để có được ý chính của dự án. Một số dự án nghe có vẻ thú vị nhưng có thể quá xa vời và xa rời thực tế, đầu tư vào nó sẽ chỉ khiến bạn thua lỗ. Trước khi bạn bắt đầu đầu tư vào một đồng tiền nào đó, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về nó.

2. Lập kế hoạch trước khi đầu tư

Điều rất quan trọng là phải lên kế hoạch trước cho các bước của bạn và không nên đi trước một cách mù quáng. Quyết định số vốn bạn muốn đầu tư và chuẩn bị danh mục đầu tư của bạn cho phù hợp. Nói chung, danh mục đầu tư phải chứa các đồng tiền rủi ro thấp nếu bạn không muốn mất vốn.

3. Chọn đồng xu của bạn

Có hàng nghìn mã thông báo có sẵn trong thế giới tiền điện tử, vì vậy hãy cẩn thận, tự nghiên cứu về đồng tiền đó và nhóm. Theo dõi GitHub của họ, xem các tweet của họ, đảm bảo rằng dự án là hợp pháp trước khi bạn đầu tư vào nó.

4. Kiểm tra giá

Điều này rất quan trọng, vì hầu hết mọi người tham gia FOMO đều muốn mua các mã thông báo ở trên cùng và sau đó phàn nàn khi giá của đồng tiền bắt đầu tự điều chỉnh. Điều quan trọng là phải đảm bảo giá chưa tăng cao trước khi bạn mua vào một đồng xu.

5. Sử dụng các chỉ số

Có rất nhiều chỉ số hiện diện trên internet và hầu hết đều được sử dụng miễn phí. Việc sử dụng các chỉ báo này sẽ cho phép người dùng cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về cách thị trường có thể di chuyển.

6. Thiết lập các mức giá

Mua thấp bán cao là câu thần chú mà hầu hết mọi người đều có xu hướng làm theo, tuy nó có thể không sai nhưng chúng ta cần một kế hoạch chiến lược hơn thế. Do đó, điều quan trọng là phải đặt các mức giá để bán nếu có xu hướng tăng hoặc mức giá để bán nếu có xu hướng giảm, do đó tránh thua lỗ

7. Hãy hài lòng với lợi nhuận nhỏ hơn và đừng tham lam

Là một nhà giao dịch trong không gian tiền điện tử, tốt hơn hết là bạn nên đảm bảo sử dụng sự biến động của thị trường và nhắm đến lợi nhuận ngắn hạn và gộp chúng qua các ngày để cuối cùng có được một ngày lương lớn. Nhắm mục tiêu chạy về nhà chỉ bằng một đồng xu là điều ngu xuẩn và cuối cùng sẽ khiến bạn mất tiền.

8. Ở trong trò chơi

Hầu hết mọi người từ bỏ và bán tiền của họ và sau đó mất trắng khi đến ngày lĩnh lương. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và tin tưởng.

9. Có kỷ luật

90% nhà giao dịch mất tiền chỉ vì họ không có kỷ luật và tham lam. Vì vậy, nó luôn được khuyên là phải có kỷ luật và chiến lược trước khi bạn bắt đầu giao dịch.

10. Luôn lưu trữ tiền của bạn trong ví lạnh

Điều này không thể được nhấn mạnh đủ. Đây có lẽ là quy tắc quan trọng nhất mà bạn cần tuân theo với tư cách là một nhà giao dịch. Hơn 40 triệu đô la tiền điện tử đã bị đánh cắp bởi tin tặc. Bạn nên có một ví lưu trữ lạnh để lưu trữ tất cả tiền hoặc tiền của mình.

Có một hướng dẫn đầy đủ về giao dịch, có thể là cách sử dụng các chỉ báo, hoặc các mẫu phân tích và biểu đồ. Sắp có hướng dẫn toàn diện về giao dịch tiền điện tử .

Nguồn: Binace

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng Smartbit Team:

+ Facebook: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

 

– KUCOIN LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN KUCOIN TỪ A ĐẾN Z
– GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ MEXT GLOBAL
– GIỚI THIỆU VỀ SÀN FTX – NỀN TẢNG PHÁI SINH TIỀN ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI 
– GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ MEXC
– FIAHUB- SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN CÙNG VNĐ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI VIỆT
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG VÍ COIN98 TỪ A TỚI Z
– NHẬN PHẦN THƯỞNG 200,000 VNDC KHI ĐĂNG KÝ VÀ KYC THÀNH CÔNG

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *