Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Một nhà giao dịch dự đoán rằng “thị trường gấu” của Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục, mặc dù sự đảo chiều của tiền tệ Hoa Kỳ có thể sớm nâng cao giá BTC

Michael van de Poppe, đã gợi ý trong bài đăng cuối cùng trên YouTube của anh ấy vào ngày 2 tháng 5 rằng cuộc biểu tình hiện tại của USD sẽ không tồn tại lâu.

Bitcoin vẫn chịu áp lực khi chứng khoán và tiền điện tử đều đối mặt với viễn cảnh về sự thay đổi chính sách mạnh mẽ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Fed dự kiến ​​sẽ thông báo trong tuần này rằng môi trường “tiền tự do” đã tồn tại kể từ cuộc khủng hoảng COVID tháng 3 năm 2020 kết thúc – và các tài sản rủi ro là đối tượng đầu tiên phải gánh chịu.

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) đạt mức cao mới sau cuộc khủng hoảng COVID, nhưng sau đó giảm khi Bitcoin thúc đẩy thị trường tiền điện tử lên mức cao mới.

Tuy nhiên, so với các đợt tăng giá DXY trước đó, Bitcoin đã mất giá ít hơn đáng kể theo USD, theo Van de Poppe.

Ví dụ, BTC / USD đã mất gần 80% trong năm 2014, mức giảm cao nhất mọi thời đại vào tháng 01 năm 2022 cho đến nay chỉ đạt tối đa 55%.

Theo Van de Poppe.rằng giá BTC sẽ tăng theo đồng đồng đô la trong những năm gần kề.

Mặc dù vậy, Van de Poppe tin rằng “thị trường gấu Bitcoin” sẽ tiếp tục các mục tiêu sẽ vượt ra ngoài 30.000 đô la đến 25.000 đô la.

Phân tích dài hạn vẫn tiếp tục tăng

Các nhà bình luận nổi tiếng vẫn tin tưởng vào sức mạnh lâu dài của Bitcoin sau một thời kỳ giảm giá

Vào ngày 2 tháng 5, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa chính tại Bloomberg Intelligence, nói với Scott Melker của Wall of All Street Podcast rằng việc thiết lập lại tiền điện tử và thị trường truyền thống “đã xảy ra”. 

Ông giải thích: Cryptos chỉ là một dấu hiệu hàng đầu tuyệt vời, bây giờ chúng tôi đang gỡ bỏ tình hình, và đó là một câu hỏi về việc đi bao xa.

Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản trong tuần này lần đầu tiên trong nhiều năm; không ai thấy điều đó trong một thời gian dài.

Ông ấy tin rằng nó là một phần của sự kích hoạt sẽ loại bỏ phần còn lại của sự dư thừa trên thị trường, đặc biệt là trong chứng khoán, và sau đó Bitcoin sẽ xuất hiện.

 ĐĂNG KÝ NHẬN G$

Nguồn: Coinpedia

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *