Gooddollar là dự án phát triển đồng tiền kỹ thuật số và ví tiền cho phép bạn nhận được thu nhập cơ bản từ môi trường kỹ thuật số MIỄN PHÍ với giá trị tiền tệ thực trực tiếp vào điện thoại của bạn!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Là dự án vừa mới ra mắt, được sáng lập bởi Yoni Assia – Founder và CEO của eToro – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất tại Mỹ. Sàn eToro được thành lập từ năm 2007 và hiện tại có hơn 20 triệu người tham gia. Các thành viên khác trong đội ngũ phát triển cũng là những nhân vật có tên tuổi  trong mảng blockchain.


CEO của Etoro

GoodDollar chạy trên ETH sử dụng hợp đồng thông minh (Smart contract), như là ERC20 token. Gooddollar cũng đã được list trên coinmarketcap.

Điều gtuyệt vời hơn cả đó là dự án vừa ra mắt nhưng đã cho phép người dùng KYC miễn phí và không cần dùng giấy tờ tùy thân khi vừa tạo xong tài khoản, tạo ví vẫn có thể thực hiện các giao dịch chuyển  -nhận. Thậm chí họ đã nhúng cả QR code để các thanh toán diễn ra thuận tiện và nhanh gọn hơn. Marketplace cũng đã được xây dựng để các gian hàng được đăng ký.

Dự án mới được triển khai nên chúng ta có thể dễ dàng vào điểm danh và nhận G$ coin miễn phí mỗi ngày. Hiện tại đang có 1.8 triệu G$ coin có sẵn nên ai đi trước thì người đấy sẽ dẫn đầu.

Các bước đăng ký

Coppy và dán liên kết này vào trình duyệt của bạn, cả Ipad, Iphone, PC, Mac đều được, nếu dùng iphone thì cần  phải mở trên trình duyệt Safari:

https://wallet.gooddollar.org/?inviteCode=3Qcw3V5Hfz

Nhấn “Next” 2 lần rồi ấn “Create Wallet”. Sau đó chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc email (nếu bạn đã lưu địa chỉ email trên trình duyệt đó thì chỉ cần click vào email đó là xong). Rồi nhập tên của bạn vào.

Nhấn tiếp vào nút “Claim”, rồi “Claim now” để thực hiện KYC (xác minh danh tính). Ấn vào “OK, verify me”, rồi click “Allow” để cho phép camera được sử dụng (nếu được hỏi).

Bạn sẽ nhìn thấy hiện lên 1 hình oval, hãy ra nơi có đủ ánh sáng, giữ mặt thẳng đứng và căn khuôn mặt của bạn vừa khớp hình oval đó rồi ấn “I am ready”, sau đó hình oval sẽ lớn hơn và mn cần di chuyển điện thoại từ từ lại gần đến khuôn mặt cho đến khi khuôn mặt khớp trong khuôn oval đó. Sau khi gương mặt được nhận diện thì họ sẽ xử lý dữ liệu trong vài giây, nếu nhận được thông báo “you are beautiful and unique” tức là bạn đã xác minh thành công rồi. KYC của Pi qua Yoti cũng kiểu như thế này.

Xong bước xác minh thì sẽ màn hình sẽ hiện lên nút “Add icon”, bạn ấn vào đó, rồi làm tiếp theo hướng dẫn trong hình… để có biểu tượng gooddollar trong điện thoại. App chính thức đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt nên chúng ta cần tạm thời làm theo cách thủ công này.

Ấn vào dấu 3 gạch nằm ngang trên cùng bên trái -> “export wallet” sẽ thấy private key (mã bí mật, lưu giữ cẩn thận và tuyệt đối không cho ai biết), và wallet address (mã này dùng để giao dịch, ai muốn gửi G$ cho bạn thì đưa mã này cho họ). Mn cũng có thể vào “My profile” -> “Edit” và cập nhật sdt, email cũng như username.

Ra lại màn hình chính và ấn vào “Claim”, ấn tiếp “Claim now” để nhận số G$ được thưởng. Đồng hồ đếm ngược cũng sẽ hiện lên để bạn biết được sau bao lâu nữa thì vào nhận G$ tiếp.

Thoát ra màn hình chính sẽ có 2 chữ “Send” để bạn chuyển G$ đi, nhập số G$ muốn chuyển rồi ấn next, chọn dịch vụ bạn muốn dùng số tiền cho rồi để lại tin nhắn “add a message” nếu thích. Ấn “next” rồi “confirm & share link” sau đó gửi link đó cho người bạn muốn chuyển. Bạn cũng có thể scan QR code của người nhận để thực hiện thao tác nhanh hơn.

Phần “receive” để tạo mã QR code cho ví của bạn. Gửi mã QR code đó cho người muốn gửi và họ dễ dàng chuyển G$ cho bạn.

Nhận thấy, đây là dự án này có core team có bề dày hoạt động về lĩnh vực tiền mã hóa. Blockchain xây dựng dựa trên Smart contract của ETH, thiết kế ERC20 token.  Các thủ tục KYC miễn phí trực tiếp khi tạo xong tài khoản và  tạo luôn được luôn ví (có public key và private key), thậm chí đã nhúng cả QR code cho thuận tiện hơn trong giao dịch. Marketplace cũng đã được xây dựng để các gian hàng được đăng ký là một lợi thế rất lớn để phát triển. Dự án đang ở giai đoạn đầu nên rất dễ để claim được coin miễn phí, các bạn hãy nhanh tay nhé.

ĐĂNG KÝ GOODDOLAR

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *