Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mặc dù là đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường – Bitcoin đang đối mặt với xu hướng giảm giá, không gian tiền điện tử vẫn kỳ vọng giá sẽ phục hồi về 40.000 đô la. Tuy nhiên, đồng tiền hàng đầu này đã một lần nữa giảm giá và giá đã xuống dưới 36.000 đô la.

Bitcoin là một trong những tài sản phản ứng cùng với cổ phiếu Nasdaq, không phải Bitcoin có liên kết với Nasdaq mà vì nó nằm cùng nhóm với cổ phiếu và các chính sách tiền tệ cũng để lại tác động rất lớn đến Bitcoin.

Trong khi đó, trong một báo cáo gần đây của CNBC, Mike Novogratz , Giám đốc điều hành Galaxy Investment Partners và cũng là một nhà giao dịch, đưa ra quan điểm của mình và nói rằng ông đang mong đợi một đợt giảm giá nữa trên NASDAQ, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Cùng với việc dự đoán một đợt đổ vỡ khác của thị trường tài chính, Giám đốc điều hành đầu tư Galaxy dự kiến ​​sẽ có một cơn gió khắc nghiệt cho thị trường khi Fed vẫn chưa thực hiện mức tăng 50 bps cùng với dòng tiền khổng lồ từ các tài sản như cổ phiếu.

Khi nhìn vào thị trường tiền điện tử, tất cả các loại tiền điện tử đều có màu đỏ, điều này hoàn toàn trái ngược với mức tăng trước đó, và điều này đã xảy ra ngay sau thông báo tăng lãi suất.

Trở lại vào tháng 3, Mike Novogratz có lập trường ngược lại khi anh ta tuyên bố rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với anh ta nếu tiền điện tử tăng giá vào cuối năm 2022 sẽ mang lại cho chúng khối lượng giao dịch cao hơn.

Nhưng ngày nay, lập trường lạc quan đó đã được thay thế bằng sự nghi ngờ của Mike về hiệu suất của thị trường tiền điện tử trong những tuần tới hoặc thậm chí vài tháng khi cổ phiếu và các tài sản rủi ro cao khác vẫn chịu áp lực bán.

Mike Novogratz là một trong những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng, là người tin chắc rằng việc áp dụng tiền điện tử sẽ thúc đẩy cuộc biểu tình tiếp theo và điều này có thể sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, 2022

Nguồn: Coinpedia

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *