Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuy nhiên, một lần nữa, Ethereum (ETH) không theo kịp đà tăng sau khi phục hồi mạnh mẽ vào tuần trước. Hiện tại, giá Ethereum đang thay đổi ở mức 1030 đô la, thấp hơn 9%, với mức định giá thị trường là 125 tỷ đô la.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai chắc chắn đang có dấu hiệu bất ổn và nếu nó từ chối duy trì mức 1.000 đô la, nó có thể giảm trở lại mức 700 đô la hoặc tệ hơn.

Ali Martinez, một nhà phân tích nghiên cứu, cung cấp một số thống kê quan trọng trên chuỗi để theo dõi.

Sử dụng số liệu thống kê của Glassnode, Martinez tuyên bố rằng gần đây, đã có sự gia tăng đáng kể về tính khả dụng của việc trao đổi ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Anh ta tuyên bố rằng đã có một khoản chuyển hơn 200.000 đô la ETH đến một sàn giao dịch tiền điện tử không xác định chỉ trong 5 ngày, trị giá 200 triệu đô la.

Cá voi ETH đang làm gì?

Với sự biến động ngày càng tăng trong giá trị ETH, cá voi đã duy trì sự thống trị của mình thông qua các khoản tích lũy lặp đi lặp lại. Theo dữ liệu của Santiment, cá mập và cá voi của Ethereum đã cùng nhau tích lũy được nhiều hơn 1,1% so với nguồn cung của Ethereum trong đợt giảm 39% gần đây.

Hoàn cảnh thị trường nói chung có vẻ kém và các vấn đề kinh tế vĩ mô toàn cầu đang góp phần lớn vào vấn đề này. Hơn nữa, theo thông tin mới nhất, niềm tin của các nhà giao dịch vào thị trường đã giảm đáng kể, điều này có thể tạo ra áp lực bán thêm đối với chứng khoán Mỹ.

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIAHUB

 

Nguồn: Nidho Kolhapur – Coinpedia

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Hồ thị Đua – www.smartbit.asia st

Đăng ký BINANCE

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *