Năm nay, tháng 6 đồng thời tăng và giảm khi Fed tăng lãi suất để chống lại giá tăng và tiền điện tử giảm. 

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngoài ra, theo các chuyên gia trong ngành, tiền điện tử đã cho thấy mối quan hệ ấn tượng với cổ phiếu, thường xuyên di chuyển song song trong quá trình giao dịch, Bitcoin, dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng đến hết năm 2022 và hơn thế nữa.

Trong bối cảnh thị trường gấu lao dốc hiện tại, có thể hữu ích khi đọc ý kiến ​​của Giám đốc điều hành Pantera Capital, Dan Morehead.

Khả năng phục hồi trong các tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn CNBC gần đây, Dan Morehead đã dự đoán sự khác biệt giữa tiền điện tử và tài sản thông thường, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản.

Giám đốc điều hành quỹ đầu cơ khá chắc chắn rằng giá trị của tài sản kỹ thuật số có thể sẽ tăng lên trong một năm trong khi tài sản truyền thống có xu hướng giảm do lãi suất cao hơn.

“Một trong những niềm tin cốt lõi của chúng tôi là trong khi lãi suất có tác động toán học đến trái phiếu, nó gần như phải tác động đến cổ phiếu và chắc chắn sẽ là mục tiêu của Feds [Ngân hàng Dự trữ Liên bang]; có một số loại tài sản, chẳng hạn như tiền điện tử, không nên liên quan hoặc bị ngắt kết nối với thị trường lãi suất. “

Anh ấy giải thích rằng nó không đi theo hướng đó vì tiền điện tử có mối tương quan đáng kể với các tài sản rủi ro. Anh ta có thể thấy một năm cổ phiếu và trái phiếu có xu hướng giảm tiêu cực nhưng lại hoài nghi rằng tiền điện tử đang tăng trưởng và tự giao dịch – khá giống với những gì vàng làm. Ngoài ra, các mặt hàng mềm như ngô và đậu tương đang có giá rất tốt.

Củng cố tài sản C lass

Theo Morehead, từ quan điểm của nhà đầu tư, các nguyên tắc cơ bản của tài sản tiền điện tử vẫn hấp dẫn.

Anh ấy giải thích thêm rằng các nguyên tắc cơ bản của Crypto vẫn mạnh mẽ.

“ Tất nhiên, nó đã có một thị trường tăng giá lớn và bây giờ có một thị trường gấu khổng lồ. Nhưng trong mười năm chúng tôi đầu tư vào tiền điện tử, tôi đã trải qua năm năm trong số đó (thăng trầm). Nó không phải bất thường; chúng tôi đã thấy nó rất nhiều . “

Theo báo cáo thị trường, Pantera Capitals quản lý tài sản của Pantera trị giá 5,1 tỷ đô la.

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIAHUB

 

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Nguồn : Coinpedia
Hồ thị Đua – www.smartbit.asia st

Đăng ký BINANCE

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *