Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điểm nổi bật

LUNA sẽ được Forked trong Kế hoạch Phục hồi?
Sau cơn ác mộng gần đây về việc bỏ neo UST và giá LUNA tan thành mây khói, nền tảng này đã bị chỉ trích nặng nề vì đã không xử lý tình huống một cách khôn ngoan. Tuy nhiên, Do Kwon, người sáng lập, trong một bài đăng cho biết anh ấy ‘đau lòng’ về tình hình LUNA & UST. Do đó trong bản cập nhật mới nhất, anh ấy đã đưa ra kế hoạch khôi phục để đặt lại tổng nguồn cung lưu hành thành 1 tỷ và phân phối nó cho: –

40% hoặc 400 triệu trong số những người nắm giữ LUNA trước khi xảy ra sự cố gỡ chốt
Tỷ lệ 40% hoặc 400 triệu cho chủ sở hữu UST tại thời điểm nâng cấp mạng mới
10% hoặc 100 triệu cho các thành viên LUNA, những người đã nắm giữ cho đến khi blockchain của Terra tạm dừng
10% cho hồ bơi cộng đồng.
Tuy nhiên, ngay trước khi các phòng thí nghiệm Terraform đưa ra ý tưởng này, ngã ba LUNA đã là một chủ đề được thảo luận nhiều. Và nhiều chuyên gia đã có ý kiến ​​về nền tảng phát hành tiền mới cho người nắm giữ. Nhưng họ tin rằng việc loại bỏ những đồng xu hiện tại đang lưu hành là khá cần thiết trước khi tung ra những đồng tiền mới.

Trong khi một số người khác tin rằng LUNA phải được tách ra khỏi phòng thí nghiệm Terraform và bắt đầu từ nguồn gốc. Ngoài ra, hãy để UST ở lại và cho phép nó chết trong khi một đợt airdrop của một nhánh LUNA mới cho cổ phần có thể được đưa ra. Tuy nhiên, các nhà phân tích khác cho rằng mọi thứ không thể được sửa chữa hoàn toàn. Và quan trọng là các nhà xây dựng và nhà phát triển được yêu cầu đứng dậy để ngăn hệ sinh thái chết.

LUNA – UST biến động giá ngay bây giờ!

LUNA sau khi bị hủy niêm yết đã tranh giành khá nhiều nhưng cũng được hồi phục trong thời gian rất ngắn. Hiện tại, giá đang dao động quanh mức $ 0,0001699 với mức tăng 216,6% khi nền tảng này đã thông báo về việc thả các token LUNA. Vốn hóa thị trường cũng đã phục hồi trên 1 tỷ đô la trong khi khối lượng giao dịch cũng duy trì trên 2 tỷ đô la vào thời điểm báo chí

Mặt khác, giá UST vẫn giảm phần lớn vì nó đã giảm mạnh xuống dưới 0,15 đô la, mất hơn 9,22% vào thời điểm báo chí. Mặc dù các mã thông báo khổng lồ đang lưu hành bị cháy, không có thay đổi cụ thể nào về giá đã được chứng kiến. Và do đó, chỉ có một sự thay đổi hoàn toàn trong cơ chế hoặc tài sản được thế chấp hoàn toàn mới có thể cứu nền tảng khỏi tan thành mây khói.

 

Nguồn: Bitdegree

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *