Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những người tham gia  Satoshi CORE Mining trên toàn cầu đã và đang đưa ra những đánh giá sâu sắc, mang tính giáo dục về dự án.

Satoshi Core sẽ khan hiếm đặc biệt là khi đến thời điểm họ bắt đầu bán. Có 21 trình xác nhận trên chuỗi lõi và mỗi trình xác nhận cần tối thiểu 10.000 lõi để đủ điều kiện thực hiện việc này.

[10.000 x 21 = 210.000] Tức là 210.000 lõi từ nguồn cung cấp tuần hoàn. Chờ cho đến khi ít nhất 50% người dùng ủy thác tiền của họ để kiếm thu nhập ổn định và những người nắm giữ không quá thông minh sẽ bán tiền của họ lúc này. Core sẽ khan hiếm và có giá trị thú vị trong tương lai vì hầu hết mọi người đều sẵn sàng ủy thác phần lớn tài sản của họ.

Có hai nhóm Ủy quyền trong Chuỗi CORE đó là: Người khai thác BTC và Người nắm giữ CORE.

Những người khai thác BTC là những người khai thác Bitcoin, họ cần ủy quyền Bash BTC cho những người xác nhận CORE và nhận được phần thưởng bằng CORE. Sử dụng các khóa công khai và riêng tư của họ, những người khai thác BTC có thể ủy quyền sức mạnh của họ cho trình xác thực Core hoặc ủy quyền cho chính họ nếu họ chọn chạy trình xác thực bằng cách xác minh và đồng bộ hóa danh tính (địa chỉ) của họ trên cả blockchain BTC và Core.

Khi những người chuyển tiếp gửi giao dịch, họ đồng bộ hóa các khối được khai thác bởi người khai thác BTC với Mạng lõi. Mỗi vòng, mạng lõi sẽ tính toán sức mạnh của BTC được liên kết với mỗi trình xác thực bằng cách đếm số khối được tạo ra bởi mỗi người khai thác trong mạng BTC trong cùng một ngày của tuần trước.

Người nắm giữ CORE là Người nắm giữ tiền CORE, đơn vị tiền tệ cơ bản của chuỗi CORE. Tất cả chủ sở hữu CORE đều có thể tham gia đặt cược bằng cách ủy quyền số tiền nắm giữ của họ cho người xác nhận.

Vì mục đích rõ ràng, các công cụ khai thác BTC quan trọng đối với chuỗi CORE, tại sao? Bởi vì họ cũng chịu trách nhiệm trong việc bảo mật Core trên mạng Bitcoin thông qua PoW.

Để hệ số sức mạnh của họ đạt được sự đồng thuận của Satoshi Plus, người khai thác phải ủy quyền sức mạnh của họ cho trình xác thực mà họ hoặc bên thứ ba điều hành. Ủy quyền là một hành động không phá hoại, có nghĩa là bằng cách ủy quyền cho Core, họ định hướng lại công việc hiện tại của mình so với việc lựa chọn giữa bảo mật Bitcoin và bảo mật Core. Đó là lý do các nhà phát triển đằng sau CORE là những người khai thác BTC.

Core Chain MainNet sắp xảy ra và rất được mong đợi trên toàn thế giới bởi các thợ mỏ, nhà phát triển, nhà đầu tư và những kẻ lừa đảo. Vâng, những kẻ lừa đảo là có thật và họ rất thích tiền điện tử. Vì lý do này, điều quan trọng là chúng ta phải trang bị đầy đủ kiến ​​thức và có ý thức bảo mật. Hãy nhớ rằng điểm bảo mật đầu tiên luôn bắt đầu với bạn và điều đó không thể thực tế hơn trong công nghệ blockchain và đặc biệt là bây giờ trong hành trình khai thác satoshi CORE đang diễn ra.

Satoshi Plus Consensus là một giải pháp cho bộ ba blockchain. Nó kết hợp Bằng chứng công việc (PoW) và Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) để tận dụng điểm mạnh của mỗi loại, đồng thời cải thiện những thiếu sót tương ứng của chúng. Cụ thể, sức mạnh tính toán của Bitcoin đảm bảo sự phân quyền, DPoS và cơ chế bầu cử lãnh đạo đảm bảo khả năng mở rộng và toàn bộ mạng duy trì tính bảo mật của nó một cách tổng thể. Core là chuỗi đầu tiên triển khai cơ chế đồng thuận mới

CORE sẽ đạt được các hiệu ứng mạng cần thiết để tạo ra một loại tiền tệ thành công và đóng vai trò là bàn đạp cho việc áp dụng Web3 rộng rãi hơn.

Ứng dụng khai thác Satoshi CORE có thể xác minh là một Sàn giao dịch phi tập trung. Dex là các ứng dụng dựa trên blockchain điều phối giao dịch quy mô lớn các tài sản tiền điện tử giữa nhiều người dùng. Họ thực hiện điều đó hoàn toàn thông qua các thuật toán tự động, thay vì cách tiếp cận thông thường là đóng vai trò trung gian tài chính giữa người mua và người bán. Ứng dụng DEX trên CORE là một trong những tính năng cần trải nghiệm cùng với Mainnet hoặc một số thời điểm sau Mainnet.

Trên Satoshi CORE Mining có thể tham gia Nhóm Telegram và Kênh thông báo để biết thông tin có giá trị, trao đổi HashCard, quy trình TestNet, v.v.

Công việc khó khăn sẽ xứng đáng với nó trong một thời gian dài. Mọi người Có thể chủ động khai thác ngay bây giờ và yên tâm sau này – trong ba đến năm năm tới. Với đủ CORE sở hữu của các bạn mà không phải làm việc dưới quyền của bất kỳ ai nữa

 

ĐĂNG KÝ NHẬN SATOSHI CORE MINING

Hồ Thị Đua – Smartbit.asia st

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Xem thêm:

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *