Đầu tiên để chuyển (Send) và nhận (Receive) RENEC, bạn sẽ cần biết địa chỉ ví của mình. Nó là một cụm kí tự duy nhất gồm chữ và số như thế này

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi muốn gửi RENEC, bạn sẽ click vào nút “Send”, sau đó điền địa chỉ ví của người nhận vào ô “Recipient Address” và lượng RENEC muốn chuyển ở ô “Amount”. Cuối cùng click nút “Send” để hoàn thành thao tác gửi RENEC.

> Phí chuyển RENEC trên mạng lưới là 0.00005 RENEC

Khi muốn nhận bạn sẽ click vào nút “Receive” và copy địa chỉ ví của mình cho người gửi hoặc chia sẻ mã QR code cho họ.

Trong tương lai bạn sẽ còn có thể làm được nhiều thứ hơn trên ví RENEC như staking, tham gia vào các ứng dụng Defi, giao dịch crypto qua các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), v..v..Vì vậy hãy bắt đầu thành thạo các thao tác cơ bản trên ví RENEC nhé.

Khi nào thì RENEC được list trên sàn?

Mục đích của việc list 1 token trên sàn giao dịch là nhằm tạo ra tinh thanh khoản cho nó chứ không phải là cách khẳng định rằng token đó có giá trị.

Nếu một token có sự ủng hộ của một cộng đồng lớn (phát sinh cung/cầu) thì nó mới có giá trị, và giá của nó sẽ được xác định bởi người mua và người bán. Khi đó, việc list trên sàn chỉ là sớm muộn và việc kiểm duyệt dự án để list token cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Nếu không có sự ủng hộ của một cộng đồng rộng lớn thì việc 1 token dù có được list trên sàn cũng không có ai mua bán.

Việc 1 token được list trên sàn không phải là vấn đề lớn. Khi đặt ra câu hỏi này, chắc bạn cũng đang nghĩ đến việc khi nào thì có thể bán RENEC. Và nếu một đội ngũ phát triển cũng đặt mục tiêu bán tháo token mà họ tạo ra thì chẳng phải đây là một mô hình “Pump & Dump” truyền thống trong crypto sao? Chúng tôi không phát triển RENEC với mục đích đó.

Khi RENEC được list trên các sàn lớn, chắc chắn các bạn sẽ tự động được thông báo mà không cần đến đội ngũ phát triển cập nhật tin tức. Thay vào đó chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những ứng dụng và hoạt động mới nhất trên nền tảng blockchain này.

Bạn cũng đừng quên rằng bản thân Remitano.com cũng là một sàn giao dịch.

RENEC có lừa đảo không?

Khi một ai đó có ý định “lùa gà” hay “lừa đảo”, họ sẽ dụ và bán cho bạn một thứ gì đó vô giá trị. Thông thường, bạn sẽ phải trả một số tiền ra trước để sở hữu tài sản đó. Sau đó một thời gian thì tài sản đó trở về số 0, bạn mất trọn số tiền đã đầu tư.

Điều này không xảy ra với RENEC vì một lí do rất đơn giản, RENEC được airdrop miễn phí đến bạn mà không phải bỏ bất cứ một số tiền nào ra để có.

Mạng lưới blockchain của Remitano Network chính là giá trị công nghệ và chất xám. Những người giữ RENEC chính là những người trao niềm tin, vốn cũng là giá trị. Cả 2 yếu tố này tạo kết hợp hài hoà và tạo nên giá trị của token RENEC.

Đội ngũ phát triển không lấy của bất cứ hodler bất cứ số tiền pháp định nào. Nhưng nếu nói một cách khác “thời gian còn quý hơn tiền bạc” thì có lẽ thời gian mà bạn dành để tìm hiểu và khai thác RENEC chính là cách bạn “góp vốn” vào Remitano Network.

Chúng tôi cũng đồng quan điểm, thời gian còn quý hơn tiền bạc. Vì thế đầu tư thời gian vào để tạo ra thêm giá trị chính là cách tốt nhất cho cuộc sống của chúng ta. RENEC có đáng để bạn đầu tư thời gian vào không?

RENEC có lấy cắp thông tin cá nhân của bạn không?

Đây là câu hỏi của nhiều người dùng khi nhận được lời mời tham gia đào RENEC. Ngày nay, việc các dịch vụ trực tuyến sở hữu thông tin của người dùng như email, số điện thoại, thậm chí là các dữ liệu hành vi người dùng như cách facebook và google thu thập để phục vụ cho việc quảng cáo là hết sức phổ thông.

Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin thì cách tốt nhất là không online.

Điều quan trọng là các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến có bán dữ liệu và xâm hại trực tiếp đến quyền riêng tư và lợi ích tài chính của bạn hay không.

RENEC, chúng tôi muốn bạn xác thực danh tính (KYC) bằng số điện thoại và tài liệu như CMND, Bằng lái…để đảm bảo những người tham gia sở hữu RENEC là người thực chứ không phải những tài khoản ảo do một người tạo ra. Đó là lí do duy nhất và cũng chính đáng phải không nào?

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

Hồ Thị Đua – Smartbit.asia st

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

+Facebook: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:
– RENEC – REMITANO: MINE CÓ BẠN, KHAI THÁC CÓ PHƯỜNG!
– TỔNG QUAN VỀ DECENTRALAND (MANA)
– NĂM LOẠI TIỀN ĐIỆN TỬ HẤP DẪN MỚI VÀO NĂM 2022
– DOGECOIN TĂNG VỌT KHI ELON MUSK TWEET SẼ THANH TOÁN HÀNG HÓA CỦA TESLA
 ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
– MEXC LÀ GÌ? GIỚI THIỆU TOÀN TẬP VỀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ MEXC

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *