Lưu ý: Từ tháng 7/2022, đội nhóm phát triển Satoshi BTCs Mining đã nâng cấp, thay đổi nhận diện dự án: đổi tên tocken thành CORE, cổng thông tin được thể hiện qua link: https://www.btcs.love/  (link ref). Các thông tin đã được đồng bộ hóa kể cả với những thành viên đã đăng ký sử dụng app khai thác theo liên kết trước đó. Vì vậy, bạn có thể yên tâm Satoshi BTCs Mining cũng chính là Satoshi – Core Mining.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Satoshi BTCs mining là gì? Vì sao nên khai thác BTCs miễn phí càng sớm càng tốt.

Đây là bí mật tương tự mà nhiều Triệu phú đô la từ Bitcoin từng thực hiện trong lịch sử!

Dưới góc độ nhìn nhận chủ quan từ SmartBit về mạng lưới như BTCs Minning: tới thời điểm này, đã có các yếu tố đáng lưu tâm đó là: cộng đồng người dùng đông đảo, ứng dụng thiết kế và hoạt động trơn tru, nguyên lý, luật chơi bài bản, mạng lưới khá hoàn thiện và đúng kế hoạch, việc rút BTC về ví cá nhân cũng thực hiện được, chúng tôi cho rằng đó là các lợi thế và lý do mà những người quan tâm đến tiền mã hóa thể trải nghiệm và nên tham gia.

Nếu bạn chưa hiểu về Airdrop là gì và hoạt động như thế nào có thể xem thêm: Airdrop có hiệu quả trong việc xây dựng cộng đồng vững mạnh không?

TẢI MIỄN PHÍ BTCs MINING NGAY

Ứng dụng khai thác này mang tên Satoshi BTCs mining, xuất hiện từ đầu năm 2021 và hiện chỉ có phiên bản hoạt động trên androind, đã có hơn 43 triệu tài khoản được đăng ký. Hiện tại trên youtube có rất nhiều video, nhưng chưa có một bài viết nào đầy đủ thông tin và mang tính tổng hợp, giúp cộng đồng hiểu sâu về app này. Hi vọng sẽ giúp cộng đồng Việt Nam hiểu sâu hơn về tiềm năng của BTCs và không bỏ lỡ cơ hội hoàn toàn miễn phí này.

Bạn có thể đăng ký khai thác BTCs TẠI ĐÂY hoặc copy link sau dán trình duyệt : https://www.btcs.love/invite/40z6r

Trước khi đi sâu về Satoshi BTCs, chúng ta cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về Bitcoin đã nhé.

Hiểu cơ bản về Bitcoin

Người được xem là đã tạo ra Bitcoin BTC mang biệt danh Satoshi Nakamoto, đến nay thì vẫn chưa thể xác định chính xác đó là ai, có thể là một cá nhân mà cũng có thể là một tổ chức. Sứ mệnh ban đầu của Satoshi là mong muốn tất cả mọi người trên thế giới đều được tham gia vào việc tạo ra và sử dụng một Hệ thống thanh toán tiền điện tử ngang hàng, bạn hiểu một cách đơn giản là ai cũng có thể đào Bitcoin và có thể được gửi và nhận bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần phụ thuộc vào những tổ chức trung gian đáng tin cậy, chẳng hạn như ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính.

Nhắc lại lịch sử một chút, Bitcoin lần đầu được nói đến vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 trong một bài đăng về giao thức thanh toán ngang hàng của nhân vật ẩn danh Satoshi Nakamoto.

 • Nó bắt đầu được đưa vào sử dụng từ ngày 3/1/2009 với khối Bitcoin khởi thủy được ra đời Genesis Block còn gọi là Block 0.
 • Giao dịch Bitcoin đầu tiên được thực hiện giữa Satoshi Nakamoto và nhà mật mã học Hal Finney vào ngày 12/1/2009.
 • Ngày 5/10/2009, lần đầu tiên giá trị của Bitcoin được ấn định trên sàn giao dịch, khởi điểm ở mức 1 đô la Mỹ tương đương 1.309,03 bitcoin hoặc 1 BTC = 0,00076 USD.
 • Ngày 22 tháng 10 năm 2010, lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để mua hàng hóa – anh Laszlo Hanyecz đã đặt mua một chiếc Pizza với giá 10.000 bitcoin, tương đương 25 đô la Mỹ tại thời điểm đó.

Như vậy chúng ta có thể thấy Bitcoin đã lập một kì tích khi tăng trưởng từ giá khởi điểm $0,00076 lên $68.789 – Ngày 10/11/2021 theo Coinmarketcap. Đó là khoản đầu tư có lợi nhuận cao nhất nếu bạn đào miễn phí hoặc sở hữu nó ở những giai đoạn khởi điểm.

Thời gian đầu được Satoshi Nakamoto giới thiệu, độ khó của Bitcoin là 1. Hiện nay, con số đó là hơn 23,1 nghìn tỷ. Tức là những người đào ban đầu có lợi thế nhận được rất nhiều Bitcoin, sau này lượng đào được giảm đi rất mạnh.

Ban đầu mọi người sử dụng máy tính thông thường để tham gia đào BTC miễn phí, mã nguồn mở, dần mở rộng vòng tròn khai thác chuyên nghiệp hơn, hình thành một mô hình kinh doanh, giao dịch trên toàn thế giới. Việc phát triển các trang trại đào Bitcoin của các ông lớn đã làm cho bitcoin mất đi giá trị thanh toán công bằng, bình đẳng giữa mọi người. Có thể nói Bitcoin thử nghiệm này của Satoshi Nakamoto đã đi lệch so với ý định ban đầu, và dần trở thành công cụ tích trữ tài sản như vàng chẳng hạn hơn là công cụ thanh toán mua bán hàng hóa.

Có thể chỉ ra 3 nhược điểm của Bitcoin, đó là:

 • Thứ nhất, bitcoin được khai thác bằng cỗ máy, hình thành nên sự thống trị của những người có vốn lớn, họ mua rất nhiều máy khai thác. Hiện nay phần lớn BTC tập trung trong tay một số ít người, tạo ra sự bất bình đẳng so với số đông. Chưa kể dẫn đến hậu quả khi một lượng lớn BTC được mua bán sẽ làm giá BTC biến động mạnh, không phù hợp để làm phương tiện thanh toán.
 • Thứ hai, khi lượng bitcoin được giao dịch nhiều thì tốc độ giao dịch rất chậm và phí giao dịch rất cao. Bạn không thể uống cafe thanh toán bằng BTC, rồi qua ngày hôm sau chủ quán mới nhận được thanh toán và phí giao dịch thậm chí còn cao hơn giá 1 ly cafe.
 • Thứ ba, các máy khai thác Bitcoin tiêu thụ một lượng điện rất lớn, gây thiệt hại cho môi trường thế giới, nhiều quốc gia đã lên án khi dùng điện đào bitcoin dẫn đến thiếu điện cho người dân sử dụng.

Vậy thì Satoshi Nakamoto BTCs đã đưa ra giải pháp gì để giải quyết những nhược điểm của Bitcoin, thúc đẩy việc dùng tiền điện tử để thanh toán ngang hàng trở nên khả thi? Chúng ta sẽ bắt đầu đi vào nội dung chính của bài viết này nhé.

Satioshi BTCS Mining là gì?

Chuỗi công khai Satoshi Satoshi Public chain là một blockchain cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế chuỗi khối trong tương lai, một giải pháp tối ưu cho việc phân cấp quyền hạn chuỗi công cộng hợp đồng thông minh dựa trên THUẬT TOÁN ĐỒNG THUẬN. Nếu coi Bitcoin là phát minh đầu tiên PoW – bằng chứng của công việc, thứ hai là phát minh ra Ethereumn Smartcontract – hợp đồng thông minh thì thế hệ thứ ba chính là thuật toán đồng thuận của Satoshi BTCs.

Sau hơn ba năm nghiên cứu và phát triển, dự án đã hoàn thành tất cả các mô-đun kỹ thuật, và quá trình lắp ráp, tối ưu hóa và gỡ lỗi cuối cùng đang được tiến hành. Satoshi TestNet bắt đầu hoạt động kể từ ngày 1/4/2022. MainNet sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Sách trắng kỹ thuật sẽ được phát hành trước khi ra mắt MainNet, trong đó sẽ trình bày chi tiết cơ chế hoạt động của toàn bộ chuỗi công khai Satoshi và SATOSHI + thuật toán đồng thuận. Bạn có thể đọc sách trắng TẠI ĐÂY.

Dự án chuỗi công cộng Satoshi BTCs được phát triển bởi hàng chục người đam mê công nghệ ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Họ là những người hâm mộ trung thành của Satoshi Nakamoto và làm theo ý tưởng của Satoshi Nakamoto. Chuỗi công khai có tên Satoshi là cách hoàn hảo để tri ân Satoshi Nakamoto. BTCs được xem là Bitcoin thứ hai dành cho những người đã bỏ lỡ BTC 2009.

Bạn có thể theo dõi Nhóm phát triển Core Dao trên Twitter:  https://twitter.com/Coredao_Org?t=YRjKQCB4xveyE0f39qVceQ&s=09

Những điều cần biết về Satoshi BTCS? tại sao nên khai thác miễn phí BTCS?

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Satoshi BTCs có những ưu điểm gì và tại sao đây sẽ là một nền tảng Blockchain dành cho tương lai. Xin tổng hợp thành 5 ưu điểm chính như sau:

1. Satoshi BTCs sử dụng dữ liệu thực

Satoshi BTCs được khai thác trên điện thoại miễn phí, sử dụng thông tin dữ liệu thực do mỗi người thực cung cấp. Tức là ngay khi bạn tạo tài khoản, bạn cần xác minh email thực, số ID cá nhân Số CMND hoặc căn cước và dữ liệu nhận dạng khuôn mặt. Đây là hình thức KYC trước khi mở tài khoản, không cần hình ảnh CMND hoặc căn cước không thu thập dữ liệu nhân khẩu học phục vụ mục đích quảng cáo như hầu hết các app khá.

Với phương pháp này, việc khai thác Satoshi BTCs mining không thể để các thợ đào tham gia vào việc khai thác ảo, như vậy các ông lớn, cá mập nhiều vốn cũng không thể tạo ra những trang trại, nhà máy khai thác như Bitcoin. Satoshi BTCs là dành cho tất cả mọi người. Đây là điểm nổi bật đầu tiên thu hút cộng đồng, chẳng thế mà đến thời điểm hiện tại – 7/2022 đã có hơn 43 triệu tài khoản đăng kí đào BTCs.

Ngoài ra, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng lấy lại nó thông qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt – không cần cụm từ khóa hoặc mật khẩu. Có thể nói bảo mật tài khoản BTCs còn cao hơn cả ngân hàng, mỗi người là duy nhất, không thể tạo ra tài khoản giả được.

2. Satoshi BTCs tập trung tính ứng dụng.

Như các bạn thấy thì hầu hết các đồng tiền điện tử hiện nay được niêm yết trên coinmarketcap đều không có tính ứng dụng. Mục tiêu của Satoshi Nakamoto khi tạo ra bitcoin là muốn nó trở thành phương tiện thanh toán, tuy nhiên kế hoạch đó không đi đúng hướng.

Trong tương lai, Satoshi BTCs không chỉ là Vàng kĩ thuật số như một loại tài sản để tích trữ, mà tập trung chủ yếu để làm phương tiện thanh toán với giá cố định theo USD, tạm gọi là đồng tiền ổn định phi tập trung. BTCs giống như vàng, giá biến động ngẫu nhiên theo cung cầu. Ở đây sẽ không có cá mập hay đội lái giá Market Maker – thường nắm giữ số lượng lớn để làm biến động quá lớn.

3. Satoshi BTCs dành cho tất cả mọi người.

Đây thực sự là điều tuyệt vời. Trong khi hầu hết mọi người muốn tham gia vào lĩnh vực blockchain, tiền điện tử Crypto đều phải bỏ ra một khoản tiền, lên các sàn giao dịch để mua những đồng coin; thì với Satoshi BTCs tất cả mọi người đều có thể sở hữu, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet hoặc 3G, 4G.

Với tổng cung là 2,1 BTCs, sẽ phát hành miễn phí qua app là 525,6 triệu BTCs. Thời điểm viết bài này đã có hơn 411 triệu BTCs được phát hành, lượng BTCs còn lại dự kiến sẽ được khai thác hết từ nay đến ngày 12/12/2022. Do đó nếu bạn biết thông tin này thì đừng chần chừ đăng ký tài khoản tải app về khai thác BTCs ngay nhé.

Sau này BTCs được trao đổi với một mức phí giao dịch cực nhỏ, theo thông tin có thể chuyển qua số điện thoại – đối với tài khoản trong nước hoặc qua địa chỉ email đối với tài khoản nước ngoài. Và thời gian giao dịch gần như ngay lập tức.

4. Satoshi BTCs thân thiện với môi trường.

Bạn đã thấy rất nhiều đồng Crypto cần một lượng điện để khai thác, với Satoshi BTCs thì bạn chỉ cần khai thác trên điện thoại, ngay cả khi không có wifi hoặc tắt nguồn. Đây là mô hình khai thác của tương lai rất thân thiện với môi trường. Chỉ riêng với điểm này có thể sẽ được các chính phủ nhiều quốc gia và các tổ chức bảo vệ môi trường trên thế giới vô cùng ủng hộ và khuyến khích.

5. Satoshi BTCs tặng bạn Bitcoin thật.

Khi lần đầu bạn tải app Satoshi này về điện thoại, bất ngờ về giao diện và nhiều chức năng bổ sung. Đây không chỉ là app đào BTCs đơn thuần, mà bạn còn có thể theo dõi và cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích về thị trường Crypto. Đó thực sự là một trải nghiệm khác biệt.

Điểm khác biệt nhất của Satoshi BTCs mining đó là bạn vừa đào BTCs và vẫn có cơ hội quay thưởng nhận Bitcoin thật thông qua 2 chương trình MiningFactory và BTC Giveway. Theo đó họ đã dành $40.000 mỗi tuần để tặng thưởng cho những người phát triển cộng đồng.

Chương trình MiningFactory

 • Khi bạn giới thiệu người mới và họ cũng khai thác BTCs hàng ngày thì bạn sẽ nhận được một lượng Bitcoin nho nhỏ   0,00000104 BTC.
 • Số BTC này bạn có thể rút ngay về các ví Trust, Metamask hoặc rút về các sàn – Binance, Houbi, FTX,… hoặc chuyển cho các tài khoản khác.

Chương trình BTC Giveway

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: sẽ có 1.105.500 người nhận thưởng ở các mức $ 8. $ 1. $ 0.1. $ 0.01
 • Thứ bảy: sẽ có 222.210 người nhận thưởng ở các mức $88. $ 8. $ 1. $ 0.1. $ 0.01
 • Chủ nhật có 229.811 người nhận thưởng ở các mức $888. $ 8. $ 1. $ 0.1. $ 0.01

Như vậy nếu bạn quay thưởng vào ngày thứ 7 và chủ nhật thì sẽ cơ hội nhận được $88 đến $888 – hơn 20 triệu VNĐ. Điều kiện là bạn giới thiệu mọi người đăng ký dưới link bạn, càng nhiều người đăng ký trong 1 tuần bạn càng có nhiều cơ hội dành phần thưởng.

Hướng dẫn đăng ký miễn phí Satoshi BTCS Mining

Bước 1: Đầu tiên các bạn click VÀO ĐÂY hoặc copy link sau dán vào trình duyệt hoặc google : https://www.btcs.love/invite/40z6r

 • Bạn nhấn vào Register & Star Mining và nhập email
 • Sau đó vào email lấy code 6 số nhập vào, rồi nhập mật khẩu tự chọn – Tốt nhất nên trên 8 kí tự, có chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt .

Bước 2: Bạn lên CHplay để tải app Satoshi, rồi đăng nhập bằng email và mật khẩu

Hiện nay App Satoshi chưa có trên HĐH iOS của iPhone nhé. Chỉ dành cho HĐH Android.

Bước 3: Xác minh khuôn mặt và bắt đầu khai thác

 • Bạn vào Mining > Star Mining > Verify để bắt đầu xác minh
 • Làm theo hướng dẫn xác minh như mở miệng, ngửa đầu, cúi đầu, quay đầu sang trái, phải
 • Hoàn thành xong, hàng ngày sẽ tự động đào. Bạn vào Mining và nhấn Receive BTCs để nhận BTCs về

Lưu ý quan trọng: Cứ 10 phút sẽ khai thác được 1 khối block, khi điện thoại của bạn khai thác hết 150 khối – 25h thì sẽ tự động dừng lại. Do đó lời khuyên là nên vào 2 lần mỗi ngày để nhấn rút nhé.

Giới thiệu về ứng dụng APP BTCS MINING trên Androind

Một lần nữa khẳng định rằng giao diện của App BTCs mining này rất chuyên nghiệp, cho thấy đội phát triển CoreDAO đã đầu tư về kĩ thuật vào dự án này rất nghiêm túc. Chúng ta sẽ cùng lướt qua một số mục chính nhé.

Đầu tiên, ở dưới App này bạn sẽ thấy có 5 mục chính:

 • Quote: Thị trường
 • Ranking : Xếp hạng
 • Mining : Khai thác
 • News : Tin tức
 • Me : Quản lý của tôi

Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua từng mục.

1. Quote – Thị trường : Đây là nơi bạn có thể xem những đồng coins yêu thích, hợp đồng Futures, những tìm kiếm hàng đầu, mức tăng giảm của từng đồng coin.

2. Ranking – Xếp hạng : Bạn có thể xem xếp hạng vốn hóa thị trường, hôm nay, theo tuần, theo tháng, top tăng giá, giảm giá, tăng nhanh. Bạn cũng có thể click vào từng đồng coin để xem chi tiết biểu đồ giá và các chỉ báo.

3. New – Tin tức: Đây là nơi bạn có thể đọc các bài báo cập nhật thông tin đầy đủ nhất về thị trường, thống kê, Top 10 coin, Defi, NFTs, Blockchain, Chính sách bảo mật,…

4. Me – quản lý của tôi: ở mục này sẽ hiển thị các thanh giúp bạn thiết lập cài đặt của bạn.

 • Ở trên cùng là tên của bạn: Bạn click vào dấu mũi tên để đi vào các thiết lập như: sửa biệt danh, đổi mật khẩu, email, hủy tài khoản, hoặc đăng xuất khỏi ứng dụng.
 • Phần Asset – Quỹ của tôi bạn sẽ thấy số BTCs, BTC, ETH bạn đang có trong ví. Click vào dấu mũi tên đi vào phần nạp, rút, chuyển khoản của từng đồng này. Bạn có thể rút số Bitcoin BTC bạn có ở phần này.
 • Ngoài ra còn các mục: Edit Optional – Quản lý yêu thích, Quote Settings – cài đặt giá thị trường, Personal Settings – Cài đặt cá nhân, Language – Chọn ngôn ngữ – Bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt tại đây để dễ sử dụng, Feedback – Ý kiến phản hồi – và Download – Tải xuống.

5. Mining – Khai thác: Đây là nội dung chính chúng ta cần quan tâm nhất. Ở đây có rất nhiều thông tin, tạm chia ra từng phần và sẽ có video riêng để giới thiệu cụ thể cho bạn.

Đầu tiên là phần thông tin chung về blockchain riêng của đồng BTCs:

 • TotalSupply: Tổng nguồn cung là 2,1 tỷ BTCs
 • Circulation: Tại thời điểm viết bài này đã khai thác 411 triệu BTCs qua App – Trên tổng số525,6 triệu BTCs được khai thác miễn phí – dự kiến kết thúc 12/12/2022 sẽ hết khai thác miễn phí.
 • BlockHeight: Đang khai thác Block số82215, cứ 10 phút sẽ khai thác hết 1 block, một ngày khai thác được 144 block. Đến thời điểm này đã khai thác được 82215 : 144 = 570 ngày – 19 tháng.
 • Hashrate: 1,77 T : Tổng tốc độ băm của tổng số người đang khai thác
 • HashGains: 0,00282462 M/B : Tốc độ băm trên phút của tổng số người đang khai thác
 • NextBlock: Trong 09:02 –  9 phút 02 giây nữa sẽ khai thác block tiếp theo. – Mỗi block khai thác trong 10 phút

Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ thấy phần khai thác cá nhân của bạn

 • MyHash: 796.55 K : Đây là tốc độ khai thác cá nhân. Khi mới đăng ký, tốc độ ban đầu là 100K, bạn nhập mã code tặng người mới thêm 30K. Đây chính là mục tiêu hàng ngày của bạn cần phải tăng tốc độ đào BTCs, Thuần sẽ hướng dẫn chi tiết hơn ở phần sau.
 • Contributed: 463.30 K: Là tỉ lệ đóng góp của những người bạn giới thiệu. Bạn sẽ nhận 20% từ người giới thiệu trực tiếp F1 và 10% gián tiếp F2.
 • MyMiners: Số người bạn giới thiệu cả F1 và F2. Ở đây Team đang có.
 • BTCs: Đây là số lượng BTCs đã khai thác được. Trung bình một người khai thác một mình thì khoảng 7 ngày sẽ khai thác được 1 BTCs.
 • MyAssets: Là số Bitcoin đã nhận được qua giới thiệu, như trên hình là 10123 Satoshi, khi rút về ví thì phí rút là 1000 Satoshi.

Trong phần dưới tiếp theo có các mục:

Mining: Đây là mục quan trọng nhất. Hàng ngày bạn phải vào nhấn Reveive BTCs để rút BTCs về. Nếu quá 25h khai thác 150 block mà bạn không rút về thì hệ thống đào sẽ tự động dừng lại. Lời khuyên là một ngày bạn nên vào rút 2 lần nhé.

 • Receive Hash: Hiện tại đang chạy Testnet rút và chuyển tBTCs trên ví Metamask để tăng tốc độ đào băm lên 3k mỗi ngày.
 • BTC Giveaway : là chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày, bạn có thể nhận được từ $0.01 đến $888. Xin hướng dẫn tiếp ở phần sau.

MiningFactory: Bạn sẽ thấy số người bạn giới thiệu Level-1 và Level-2 gồm : Email, ngày đăng ký, đang đào với tốc độ băm. Đây cũng là nơi bạn vào nhận số BTC hàng ngày, chỉ cần nhấn vào dòng chữ màu vàng bên dưới.

Chat: là phần bạn có thể trao đổi nhắn tin cho nhau

 • MineFactory: tin nhắn nhóm chat của đội nhóm người giới thiệu bạn
 • MyMineFactory: tin nhắn trong đội bạn đã giới thiệu

Ngoài ra còn 2 mục HashCard và GiftCard : là nơi bạn sẽ sử dụng các mã code chia sẻ cùng cộng đồng để tăng tốc độ băm, giúp bạn có nhiều BTCs hơn mỗi ngày

Cách nhận BITCOIN thật từ BTCS Mining

Bitcoin thật và rút về trong vòng 24h từ BTCS Mining như thế nào? Bất kì một sản phẩm hay dịch vụ nào muốn đưa đến khách hàng luôn cần đến phương tiện là marketing. Với Satoshi BTCs mining là một app khai thác BTCs miễn phí, nhưng họ đồng thời cũng sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ cho marketing. Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian hơn 1 năm đã có hơn 43 triệu tài khoản được đăng ký.

Để gia tăng tốc độ khai thác BTCs và nhận được Bitcoin thật, việc của bạn là chia sẻ thông tin, giới thiệu đến mọi người biết đến Satoshi BTCs. Thông qua link giới thiệu, bạn sẽ nhận được phần thưởng cấp trực tiếp Level-1 và Level-2.

Như đã nói ở trên, bên cạnh chương trình nhận BTC qua MiningFactory thì bạn được quyền quay số trúng thưởng ở BTC Giveaway với giá trị giải thưởng mỗi tuần lên tới $888/tài khoản.

Quy tắc BTC Giveaway như sau:

 • Mỗi người bạn giới thiệu bạn sẽ nhận 100 phiếu, ví dụ tuần trước bạn giới thiệu được 5 người x 100 = 500 phiếu.
 • Mỗi ngày ngẫu nhiên sẽ rơi vào 3 chữ cái là B, T hoặc C. Bạn có thể chọn 1 hoặc chia ra chọn cả 3.
 • Từ thứ 2 đến thứ 6 bạn có thể nhận được từ $0.001 đến $8
 • Thứ 7 có thể nhận đến $88, Chủ nhật có thêm phần thưởng đến $888
 • Bỏ phiếu sẽ kết thúc lúc 18h45 hàng ngày, sau đó sẽ tiếp tục khôi phục lại số phiếu ngày hôm sau
 • Bạn càng giới thiệu nhiều người thì xác suất trúng càng lớn

Cách bỏ phiếu

Nếu bạn giới thiệu được 2 người bạn và nhận được 200 phiếu. sẽ có quyền chọn 1 chữ cái, B, T hoặc C.

Ở đây nên chọn cả 3. nhấp vào chữ B và bỏ 100 phiếu, chữ T 30 phiếu và chữ C 70 phiếu, sau đó bấm Confirm và đợi kết quả vào cuối ngày.

Để kiểm tra kết quả xem mình có trúng phần thưởng không, bạn chọn mục My nhé. Ví dụ  trúng được 0.00000523 BTC = $0.1 với lựa chọn đúng chữ T

Bạn có thể rút BTC này về ví. Bạn vào Me – Assets – vào BTC nhấn Withdraw. Cần lưu ý:

 • Cần tạo mật khẩu rút tiền trước khi rút
 • Chỉ sử dụng đúng địa chỉ ví BTC không dùng ERC20, TRC20 hoặc BEP20
 • Rút tối thiểu 0.0002 BTC $5, phí giao dịch 0.00001 $0,25
 • Giao dịch được xử lý sau 15h chiều. Nên nếu bạn rút buổi tối thì chiều hôm sau mới nhận được, rút buổi sáng thì chiều nhận được ngay.

Cách tăng lượng SATOSHI BTCS

Có lẽ đây là phần quan trọng mà mọi người quan tâm nhất. Làm thế nào để gia tăng số lượng BTCs nhận được?

Như bạn thấy, hiện tại cộng đồng chúng ta đã khai thác hơn 411/525 triệu BTCs, lượng BTCs còn lại không còn nhiều. Với mức giá cộng đồng đang kỳ vọng là 1 BTCs = 1 ETH = $1.200 thời điểm  đang viết bài này, mỗi tuần nếu một mình bạn khai thác một mình mới được 1 BTCs thì với những cách sau đây bạn có thể tăng tốc 2 ngày khai thác được 1BTCs rất đơn giản. Nếu bạn tập trung trong những tháng cuối năm 2022 thì mục tiêu đạt được 300 – 1000 BTCs trong tầm tay.

CÁCH 1. GIỚI THIỆU CÀNG NHIỀU BẠN CÙNG KHAI THÁC

Đây là cách tốt nhất để tăng số băm, để khai thác nhiều BTCs hơn.

 • Bạn sẽ nhận được 20% băm từ giới thiệu trực tiếp Level-1 và thêm 10% từ gián tiếp Level-2. Khi người bạn giới thiệu không khai thác thì bạn không nhận được.
 • Đặc biệt khi bạn là người mới, bạn sẽ được tặng 150k số băm khi giới thiệu 3 người đầu tiên. Nhớ nhấn vào Nhận băm mỗi khi có người mới đăng ký dưới link bạn nhé.

Để lấy Link giới thiệu bạn vào Mining > Recruit Miners rồi Copy URL hoặc dùng Poster giới thiêu

Ở đây bạn lưu ý, nếu gửi link qua tin nhắn zalo, Messenger thì khi người giới thiệu click vào sẽ gặp lỗi bảo mật. Nên người mới nên copy link giới thiệu dán trình duyệt như Chrome hoặc Google sẽ không gặp lỗi này.

Hiện tại chỉ những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android mới khai thác được. Trên điện thoại iPhone iOS thì không tải app này được nhé

Lưu ý rằng mọi hành vi gian lận đều bị nghiêm cấm, hệ thống được tiến hành kiểm tra bằng công nghệ chống gian lận thông minh. Hiện tại cho thấy được cảnh báo là một mạng wifi không nên cùng sử dụng 5 tài khoản wifi văn phòng chẳng hạn nên các bạn nên cẩn trọng kẻo bị khóa tài khoản nhé.

CÁCH 2. SỬ DỤNG THẺ TẶNG GIFT CARD

Với những bạn mới, ban đều MyHash chỉ có 100K. Bạn hãy xin mã Gift Card dành cho người mới, rồi vào mục Use Gift Card dán vào, bạn sẽ nhận thêm 30K người gửi bạn mã sẽ nhận thêm 1K

Đồng thời bạn cũng sẽ có 10 mã Gift Card để tặng cho 10 người mới khác, mỗi mã này chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Tương tự khi gửi mã này cho bạn bè của bạn, họ sẽ nhận 30K, còn bạn sẽ nhận thêm 1K.

CÁCH 3. THAM GIA GIAO DỊCH TESTNET

Từ tháng 4/2022 Satoshi BTCs tiến hành Testnet. Theo đó bạn có thể tạo ví Metamask, liên kết địa chỉ ví Satoshi với app Mining, thực hiện một giao dịch chuyển tBTCs đến một ví khác. Với thao tác này mỗi ngày sẽ nhận thêm được số băm tăng lên 3K.

Bước 1: Tạo ví Metamask 

Bạn có thể lên AppStore hoặc CHplay để tải ví Metamask về và tiến hành tạo ví

Bước 2: Thêm mạng Satoshi Chain vào ví

Trên ví Metamask chọn dấu 3 gạch > Setting > vào Mạng > Nhấn Thêm Mạng

Bước 3: Nhận tBTCs

tBTCs là đồng Testnet của Satoshi BTCs, hàng ngày cứ 24h bạn vào link bên dưới, dán ví đã tạo bên Metamask vào và rút 1 tBTCs.

Bước 4: Tiến hành chuyển BTCs

Khi đã có tBTCs ở ví Metamask, bạn tiến hành chuyển số lượng tùy ý tBTCs sang ví khác. Đợi tầm 1 phút vào app Mining để nhấn nhận tăng băm thêm 3K

CÁCH 4. SỬ DỤNG THẺ HASH CARD

Thực sự là sau khi đã khai thác rồi sẽ phát hiện ra cách này rất hiệu quả.  Khi tham gia vào nhóm telegram thì thấy có nhóm từ 10.000 -hơn 112.000 thành viên, và ở đó họ liên tục post các mã Hash Card. Nếu bạn áp dụng và đã tăng được tốc độ băm.

Thẻ băm HASHCARD là gì?

Tổng cộng có 7 loại thẻ băm:

 • Tỉ lệ 5% : BeetleCard /1K, AntCard /2k, SpiderCard /3K
 • Tỉ lệ 10% : RockCard /4K, FormationCard /5K
 • Tỉ lệ 50% : WhitnessCard /10K
 • Tỉ lệ 100% : SatoshiCard /20K

Quy tắc sử dụng như sau:

Thẻ băm được tạo ngẫu nhiên và mọi người đều có xác suất như nhau, công bằng và khách quan. Hoán đổi thẻ băm là cách kết nối nhóm cùng dùng mã code để tăng tốc độ băm.

Cùng một lúc bạn có thể tạo 5 thẻ băm, khi chia sẻ thẻ băm – tạm gọi là mã code 7 kí tự tối đa mời 5 người cùng sử dụng

Tổng cộng bạn sẽ tạo ra 63 thẻ băm trong khoảng 200 ngày đầu tiên

 • 32 thẻ đầu tiên được tạo ra mỗi ngày
 • 16 thẻ tiếp theo được tạo ra 2 ngày một lần
 • 8 thẻ tiếp theo sẽ tạo ra sau mỗi 4 ngày
 • 4 thẻ tiếp theo sẽ tạo ra sau mỗi 8 ngày
 • 2 thẻ tiếp theo được tạo ra sau mỗi 16 ngày
 • và cuối cùng tạo ra 1 thẻ trong 32 ngày

Khi vào mục HashCard, mà bạn thấy xuất hiện các thẻ băm thì bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là tạo mã code để đề nghị mọi người tham gia hoán đổi, Hai là tham gia nhóm hoán đổi theo mã code người khác.

Lựa chọn 1: Tạo mã mời

Thẻ băm BeetleCard – tăng băm 1K, tỉ lệ 5%. Hãy nhấn vào tạo mã đề nghị Initiate

Tiếp theo có thể lựa chọn tạo nhóm 2,3,4 hoặc 5 người. Càng nhiều người thì tỉ lệ tăng băm của mình càng cao. Ở đây mình lựa chọn nhóm 5 người –  nhấn Initiate

Cuối cùng Copy mã code gồm 7 kí tự là 568yc76  và chia sẻ lên các hội nhóm. Tốt nhất là các hội nhóm Telegram vì lượt nhập mã rất nhiều. – Người viết thấy chia sẻ trong nhóm Chat hoặc trên các nhóm Facebook không hiệu quả tí nào. Thuần có chia sẻ một số nhóm Telegram bên dưới.

Khi có đủ 5 người nhập mã code này thì bạn sẽ gia tăng băm lên nhớ nhấn Refres. Nếu không đủ 5 người thì bạn có thể hủy đề nghị Cancel Exchange và tạo mã code mới.

Trường hợp bạn đang chia sẻ mã code giá trị cao như WhitnessCard 10K hay SatoshiCard /20K mà có người nhập vào thẻ băm giá trị thấp như BeetleCard 1K, AntCard 2k, SpiderCard 3K thì bạn có thể xóa họ khỏi nhóm bằng cách nhấn dấu X

Lựa chọn 2: Tham gia nhóm theo mã mời người khác.

Đây là cách nhiều người thường sử dụng.

Đơn giản là chúng ta sẽ vào các nhóm Telegram, thấy họ chia sẻ thẻ băm mà đang cần thì copy lại ngay.

Sau đó vào nhấn Join để dán mã code đó vào, xác nhận là xong. Đợi khi thẻ băm đó đủ 5 người thì sẽ tự động biến mất và bạn được tăng tốc độ băm.

Bí quyết ở đây là phải copy, dán nhanh lẹ, nếu không thì người khác xác nhận thì không còn được nữa. Lúc đó lại tiếp tục vào Telegram để tìm mã code khác

Dưới đây là một số nhóm Telegram chia sẻ HashCard mà bạn có thể tham gia ngay.

Kết luận

Trong tương lai chắc chắn công nghệ Blockchain sẽ được đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều, tự hào Việt Nam chúng ta cũng là một trong những quốc gia đi đầu phát triển ứng dụng công nghệ 4.0. Tuy nhiên với vai trò cá nhân thì phần lớn chúng ta chỉ đang bỏ tiền ra đầu tư vào lĩnh vực Crypto – Mua bán trading, hold Coin. Sự đi xuống của thị trường trong đầu năm 2022 đã làm nhiều nhà đầu tư không chỉ trong Crypto mà cả Chứng khoán, BĐS bị mất tiền, đó là chưa kể đến các dự án kiểu kêu gọi vốn 99% sụp đổ.

Những chương trình theo hình thức khai thác Crypto miễn phí, Airdrop, LunchPad,…là một sự lựa chọn an toàn vào lúc này.

Khi đi sâu tìm hiểu về Satoshi BTCs Mining, đây là một chương trình thực sự giá trị. Có thể mang lại cơ hội đổi đời sau 3-5 năm tới cho hàng triệu người trên thế giới, và đặc biệt là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho cộng đồng Blockchain Việt Nam.

Trân trọng!

Đăng ký để khai thác Satoshi BTCs Mining ngay: bạn vào VÀO ĐÂY hoặc copy link sau dán vào trình duyệt hoặc google : https://www.btcs.love/invite/40z6r

Xem thêm: SÁCH TRẮNG VỀ SATOSHI BTSs MINING

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *