Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

 

Như dự kiến, Remitano Network Blockchain (RENEC) đã chính thức ra mắt mạng thử nghiệm (Testnet) vào ngày 31/3/2022 sau 6 tháng nỗ lực và miệt mài của cả đội ngũ phát triển.

Mạng thử nghiệm của Remitano Network là sự khởi đầu cho nền móng và cơ sở hạ tầng của cả một hệ sinh thái blockchain trong tương lai, nơi mà các ứng dụng phi tập trung sẽ có thể phát triển một cách an toàn với tốc độ giao dịch nhanh, phí thấp cũng như khả năng liên kết linh động với các blockchain khác (cross-chain).

Bằng việc khởi chạy Testnet, mạng lưới sẽ cho phép các thành viên trong cộng đồng RENEC có thể tham gia trải nghiệm các tính năng cơ bản đầu tiên bao gồm:

– Ví RENEC (RENEC Wallet)

– Phần mềm node (validator node software) theo giao thức bằng chứng cổ phần (Proof of stake).

Ví RENEC (RENEC Wallet)

Đây là công cụ cơ bản để bạn có thể lưu trữ, nhận, chuyển RENEC trong tương lai khi mạng chính (mainnet) khởi chạy. Không dừng ở những chức năng cơ bản, ví RENEC trong tương lai sẽ là nơi bạn có thể stake RENEC để xác nhận giao dịch và lấy lãi.

Bạn có thể tạo và trải nghiệm ví RENEC tại:  wallet.renec.foundation Chúng tôi cũng sẽ sớm phát hành bản extention của ví RENEC trên trình duyệt Chrome.

Với mỗi ví mới được tạo, bạn sẽ nhận được 100 RENEC vào ví. Tuy nhiên, để tham gia nhận RENEC để có thể trải nghiệm nhận và chuyển token trên mạng lưới thử nghiệm bạn cần phải đăng ký qua form cuối bài viết này.

Lưu ý quan trọng:

– Mọi token RENEC được sử dụng để giao dịch trên mạng testnet qua ví RENEC (RENEC Wallet) là không có giá trị thực, không được dùng để trao đổi, mua bán- Lượng Token mà các thợ đào đang sở hữu trong chương trình khai thác RENEC hiện nay vẫn chưa thể chuyển ra khỏi ví Remitano tại Remitano.com cho đến khi mạng chính (mainnet) khởi chạy.

– Chúng tôi mong muốn bạn trải nghiệm và đóng góp ý kiến của mình cho đội ngũ phát triển để hoàn thiện cho phiên bản mainet (mạng chính) vào cuối quý 2/2022.

Không dừng ở đó, ví RENEC hướng tới mục tiêu một siêu ứng dụng, nơi bạn có thể mua, bán crypto trực tiếp qua ví và trải nghiệm các ứng dụng defi tại một nơi. Những gì bạn nhìn thấy hiện nay chỉ là bước khởi đầu.

Phần mềm Node (Node Validator Software)

Phần mềm Node Validator là một phần không thể thiếu của một mạng lưới blockchain theo giao thức Delegate Proof of Stake (DPoS – bằng chứng cổ phần được ủy quyền). Nó cho phép các thành viên trong cộng đồng RENEC có thể sử dụng tài nguyên máy tính của mình để chạy các nút mạng và tạo ra các bể xác nhận (validator pool), giúp xác nhận giao dịch trên mạng lưới.

Nhờ các validator pool mà bạn có thể stake RENEC để tham gia xác nhận giao dịch và nhận phần thưởng staking.

Với mạng thử nghiệm testnet, bạn cũng có thể tham gia chạy các nút mạng thông qua phần mềm Node Validator của RENEC. Việc trải nghiệm và đóng góp ý kiến của bạn cho đội ngũ Remitano Network (RENEC) là cực kì cần thiết.

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm RENEC Explorer phiên bản testnet tại đây. mọi giao dịch đang chạy trên mạng lưới đều sẽ được hiển thị tai trang này.

Để đăng ký nhận RENEC thử nghiệm trên ví hoặc/và chạy thử nghiệm phần mềm validator node, bạn có thể đăng ký qua form dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi các thông tin và hướng dẫn tiếp theo cho bạn.

Cảnh báo:

– Mọi giao dịch trên mạng Testnet của RENEC đều ở giai đoạn thử nghiệm và không có giá trị thực.

– Mọi token RENEC được sử dụng để giao dịch trên mạng testnet qua ví RENEC (RENEC Wallet) là không có giá trị trao đổi mua bán.

– Lượng Token mà các thợ đào đang sở hữu trong chương trình khai thác RENEC hiện nay vẫn chưa thể chuyển ra khỏi ví Remitano tại Remitano.com cho đến khi mạng chính (mainnet) khởi chạy.

– Mọi thông tin về việc niêm yết RENEC trên bất cứ sàn giao dịch nào, cũng như mua bán RENEC đều là sai sự thật. Chúng tôi khuyến cáo người dùng sở hữu RENEC nên cẩn trọng với những hình thức lừa đảo này.

Chúng tôi biết rằng những thông tin về testnet có thể bao gồm nhiều kiến thức về kĩ thuật và công nghệ đôi khi không dễ hiểu với đại đa số các nhà đầu tư. Tuy nhiên điều này cũng giống như việc bạn có thể gửi email mà không cần biết đến các giao thức truyền tải thông tin phức tạp của mạng lưới Internet. Để hiểu rõ hơn về blockchain mà không cần phải có nhiều kiến thức về công nghệ, bạn có thể xem qua bài viết sau Blockchain không khó hiểu như bạn tưởng.

Mọi thắc mắc về việc khai thác RENEC sẽ được giải đáp tại  trang hổ trợ của RENEC. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ 24/7 của Remitano qua phần chat bot ở góc phải bên dưới màn hình đồng thời tham gia Telegram Channel của Remitano Network để nhận được những thông báo mới nhất từ RENEC.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Nguồn: Remitano
Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *