Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong khi Binance và Bitcoin đều đang mất dần vị thế trên thị trường tiền điện tử, một nhà phân tích tin rằng cặp BNB/BTC sẽ đạt mức thấp vào năm 2024.

Theo nhà phân tích Jason Pizzino , Binance Coin (BNB), token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có khả năng đảo ngược xu hướng của nó trên biểu đồ Bitcoin (BTC). Anh ấy nói rằng Binance Coin (BNB/BTC) có thể đạt đến đỉnh cao so với Bitcoin (BNB/BTC) sau đợt tăng giá kéo dài gần hai năm.

Anh ấy cũng nói rằng BNB đã thể hiện xu hướng tăng và giảm tương tự so với Bitcoin kể từ khi cặp tiền này được giới thiệu vào năm 2017. Từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 4 năm 2019, khoảng thời gian kéo dài 21 tháng và anh ấy nhấn mạnh rằng Bitcoin đã đạt đến đỉnh vào khoảng tháng 6 năm 2019 kể từ thời điểm đó. 

BNB sau đó đã giảm trong 21 tháng so với giá trị BTC, đạt mức thấp nhất vào tháng 1 năm 2021 trước khi tăng lên mức cao nhất vào tháng 11 năm 2022. Vì vậy, ông nói rằng không ai có thể phủ nhận rằng không có mô hình tăng và giảm nhất định trong 21 năm qua. 22 tháng.

Mã thông báo gốc của Binance, BNB, là loại tiền điện tử có xu hướng hàng đầu trong thanh tìm kiếm của Binance, trong khi Bitcoin, loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, được xếp hạng thứ hai. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Crypto Differ, mã thông báo ‘không xác định’, HOOK, đã tăng lên vị trí thứ tư với mức tăng 5,1% về giá thị trường.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Hồ Thị Đua – Smartbit.asia st

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Xem thêm:

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *