Hôm nay, thị trường tiền điện tử đã mở cửa với hầu hết các loại tiền điện tử đổ màu đỏ. Mặc dù thị trường hiện tại được kiểm soát bởi lực kéo giảm giá, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tuần bắt đầu với việc các loại tiền điện tử lớn phá vỡ mức kháng cự quan trọng của chúng như Bitcoin đạt mức 47.000 đô la, cùng với đó Ethereum đạt được mức 3.500 đô la. Trong tuần trước, Bitcoin đã tự mình vượt qua hàng rào kháng cự quan trọng và đã tăng hơn 13,5%, tỷ lệ phần trăm lớn nhất trong tuần kể từ tháng 4 năm 2021.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.224 đô la với mức giảm 1,49% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này hiện nắm giữ 897,17 tỷ USD vốn hóa thị trường. Giá Bitcoin bước vào làn sóng thứ năm! Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, Credible, tuyên bố rằng Bitcoin đã bước vào giai đoạn đầu của một cuộc biểu tình lớn sẽ tăng giá chóng mặt vào cuối năm 2022.

Nhà phân tích có bút danh đáng tin cậy, nói với 319.500 người theo dõi twitter của mình rằng Bitcoin dường như đã bước vào làn sóng thứ năm trong chu kỳ tăng giá của nó và sắp tăng lên trên 130.000 đô la.

Ông cho rằng làn sóng thứ năm nên tương tự như làn sóng thứ nhất và thứ ba, về cơ bản sẽ đẩy Bitcoin lên chỉ trong một số tháng.

Credible là người đề cập đến lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai dựa trên tâm lý đám đông. Theo lý thuyết Sóng Elliott, thị trường tăng có năm sóng và đầu tiên, thứ ba và thứ năm là các xu hướng tăng. Theo Credible, làn sóng thứ năm sẽ chứng kiến ​​Bitcoin tăng theo cấp số nhân trong một khoảng thời gian ngắn.

Theo dòng tweet dưới đây, Credible kỳ vọng một đợt tăng giá với việc mua lại.

Nguồn: Delma Wilson – Coinpedia
Gia Cát – www.smartbuyvn.com tổng hợp

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
– FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *