Mở đầu phiên giao dịch đầu tuần BTC vẫn duy trì sự tích cực của giá tuần trước đó và giữ mức giá trên vùng 41,000$, tuy nhiên BTC vẫn giao dịch trong biên độ giá hẹp với sự ”yếu kém” của động lượng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vốn hoá thị trường – Marketcap

Vốn hoá thị trường tăng nhẹ trở lại quanh ngưỡng 1,900 tỷ USD chủ yếu đến từ sự hồi phục giá của Bitcoin và Altcoin, chưa thấy dấu hiệu của dòng tiền mới tham gia trở lại thị trường.

Tâm lý thị trường – Market Sentiment

Tâm lý thị trường vẫn duy trì trạng thái cực đoan, chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy tâm lý vẫn duy trì ở mức dưới 30 – Extreme Fear, điều này đến từ việc Bitcoin chưa có một động thái tăng giá đáng kể nào trong thời gian 03 tuần vừa qua.

Phân tích kỹ thuật – Technical Analysis

Hoàn cảnh thị trường – Market Context


BTC tiếp tục duy trì vùng tranh chấp giá – Consolidation với biên độ rộng 33,000$-45,000$ sau khi lần thứ 2 thất bại tại kháng cự 45,000$, trạng thái giao dịch vùng giá này làm duy yếu xu hướng giảm giá kéo dài gần 3 tháng, đưa giá về trạng thái đi ngang – sideway, tuy nhiên một xu hướng chuyển động giá mới đang được hình thành và cần một sự xác nhận.

Sau nhịp giảm giá về vùng hỗ trợ 38,000$, BTC đã hồi phục lại vùng giá tích cực và giao dịch trong vùng giá 41,000$-43,000$, khối lượng duy trì ở mức thấp trong nhịp hồi phục này cho thấy chưa xuất hiện một động lượng mới thúc đẩy giá phá vỡ kháng cự. Tuy nhiên, BTC đang duy trì trên vùng hỗ trợ EMA52, động lượng cung chưa tạo áp lực quá lớn, một động thái tích cực đủ lớn sẽ thúc đẩy một nhịp tăng giá cho BTC.

Phân tích hành vi giá – Market Behavior


xét trong ngắn hạn BTC đang có nhịp tăng giá ấn tượng đẩy giá trở lại vùng 43,000$, đã có những phản ứng của áp lực cung ngăn chặn đà tăng giá, nhưng áp lực cung chưa quá lớn có thể đẩy giá điều chỉnh trở lại, quan sát chuyển động giảm giá vừa qua chúng ta thấy xuất hiện một loạt các nến khối lượng thấp, giá tạm thời thiết lập một cùng tranh chấp với động lượng thấp, nếu áp lực điều chỉnh tiếp tục được duy trì và break xuống vùng hỗ trợ 40,000$ thì một đà giảm giá có thể được kích hoạt, ngược lại một động thái tăng giá với động lượng mạnh phá vỡ vùng kháng cự, sự tích cực của thị trường sẽ được duy trì.

Kết luận

BTC duy trì vùng tích luỹ trong một biên giá hẹp hiện tại 38,000$ một động thái phá vỡ vùng giá sẽ cho chúng ta chuyển động giá tiếp theo, động lượng tăng giá chưa ấn tượng và có dấu hiệu suy yếu của lực cầu (chưa xác nhận hoàn toàn), do vậy chúng ta không thực hiện giao dịch tại vùng giá hiện tại, các vị thể trước đó đang nắm giữ, chú ý quản lý hiệu quả, tránh rủi ro giảm giá có thể trở lại. Vị thế mua mới được quyết định khi BTC có động thái chuyển động tiếp theo (phá vỡ kháng cự 45,000$ hoặc giảm giá kiểm tra lại vùng hỗ trợ 31,000-33,000$).

Miễn trừ trách nhiệm: Nhận định thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo. Đây không phải và không được xem là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư / mua bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P, SWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Nguồn: gfsblockchain
Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *