Thị trường tiền điện tử chuyển sang giai đoạn tồi tệ nhất vào ngày 11 tháng 4 khi lo ngại về lạm phát ngày càng tăng và khả năng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất nhiều hơn nữa. Khi mối tương quan với Nasdaq 100 đạt đến một cột mốc quan trọng, giá bitcoin có thể chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng. Các nhà phân tích lạc quan về sự tăng giá của Bitcoin và đã đặt mục tiêu 52.000 đô la cho tiền điện tử này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bitcoin sẽ đi về đâu tiếp theo?

Trong gần sáu tháng, giá bitcoin đã đi ngang với chỉ số Nasdaq 100. Bitcoin, theo các nhà phân tích của Bloomberg, đang đồng bộ với các cổ phiếu công nghệ lớn hơn bao giờ hết.

Thứ sáu tuần trước, mối tương quan trong 40 ngày giữa Bitcoin và Nasdaq 100 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,6945. Ý tưởng rằng Bitcoin là một công cụ đa dạng hóa tài sản trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư đang bị xói mòn bởi sự gia tăng tương quan. Tuy nhiên, theo truyền thống, sự gia tăng trong mối tương quan này đã đẩy giá Bitcoin đi lên.

Mối liên hệ của Bitcoin với chứng khoán công nghệ đã thúc đẩy sự tăng giá trong các đợt tăng giá trước đó, chẳng hạn như vào năm 2017 và 2020. Nhu cầu về Bitcoin đã tăng lên trong thời gian ngắn cùng với sự gia tăng trong tương quan chứng khoán Nasdaq 100.

Giá bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới 40.000 USD. Dòng tiền gia tăng từ các sàn giao dịch tiền điện tử, hoạt động trong ví Bitcoin thời Satoshi và mối tương quan tăng cường với các cổ phiếu công nghệ, theo những người đề xuất, có thể khiến giá tài sản tăng cao hơn.

Bitcoin, theo @Koolaid_crypto , một chuyên gia tiền điện tử có biệt danh, đã trải qua áp lực bán vào cuối tuần, cũng như mô hình vĩ mô giống như một nêm mở rộng giảm dần. Theo nhà phân tích, giá của Bitcoin có thể thách thức mức thoái lui Fibonacci 61,8% vào một thời điểm nào đó, theo nhà phân tích, người có triển vọng tăng giá đối với tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 40.000 đô la và mất hơn 5%.

Nguồn: Delma Wilson – Coinpedia
Gia Cát – www.smartbuyvn.com tổng hợp

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
– FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *