Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhóm Core DAO đã xác nhận tầm nhìn dài hạn của dự án để duy trì sự phù hợp trước khi ra mắt mạng chính được tăng mạnh. Tầm nhìn dài hạn của Core DAO là phát triển hệ sinh thái và phát triển mối quan hệ cộng sinh với những người khai thác Bitcoin.

Trong một bài đăng trên blog từ ngày 15 tháng 12, nhóm Core DAO đã đảm bảo với người dùng rằng mọi thứ tự kiểm toán đến hoạt động testnet đều được chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt mainnet. Quan trọng nhất, cơ chế đồng thuận Satoshi Plus đã sẵn sàng để ra mắt hoàn toàn cùng với mạng chính. Blog đã xác nhận rằng Core DAO sẵn sàng đồng bộ hóa với các công cụ khai thác Bitcoin để tận dụng các khả năng sức mạnh băm được ủy quyền từ Satoshi Plus.

“Cơ chế [Satoshi Plus] cũng được thiết kế và sẵn sàng ngay từ đầu để kết hợp sức mạnh băm được ủy quyền từ hệ sinh thái khai thác Bitcoin mà không gây thêm chi phí cho những người khai thác Bitcoin,” blog viết. “Sự tham gia của những người khai thác Bitcoin cuối cùng sẽ củng cố Mạng lõi bằng cách củng cố sự đồng thuận của nó trong việc phân cấp Bitcoin.”

Cộng đồng khai thác Bitcoin có thể sử dụng sự đồng thuận Core DAO Satoshi Plus để tăng phần thưởng và khuyến khích đa dạng. Nhóm Core DAO đã xác nhận rằng Satoshi Plus sẽ tăng cường sức mạnh cho nhiều người khai thác tham gia.

Cho đến nay, testnet cũng đã thể hiện sức mạnh về số lượng:

Hơn 1,2 triệu địa chỉ duy nhất
400.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày
467,00 giao dịch hàng ngày
Mạng chính gần đây cũng đã được kiểm toán bởi CertiK. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt ngay lập tức, nhưng không có ngày nào được xác nhận.

DAO Core là gì:

Core DAO là tổ chức phi tập trung chính thức phát triển hệ sinh thái Satoshi Plus. Nó thể hiện cơ hội cho những người khai thác tiếp cận các nguồn doanh thu mới bằng cách đóng góp sức mạnh băm cho chuỗi. Lấy cảm hứng từ các nguyên tắc của cả hai chuỗi khối, Core thể hiện sự đánh giá cao về lịch sử của hệ sinh thái tiền điện tử kết hợp với sự phấn khích thậm chí còn lớn hơn đối với vai trò của Core trong tương lai.

Theo: bsc.news

ĐĂNG KÝ NHẬN SATOSHI CORE MINING

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TIKTOK MIỄN PHÍ
Hoặc nhập mã mời: BC64640005

Hồ Thị Đua – Smartbit.asia st

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Xem thêm:

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *