Cộng đồng đã hỏi và nhóm cốt lõi đã trả lời

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Câu hỏi của ngày tuần trước là “Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì!” Và bạn đã làm!

Cộng đồng GoodDollar đã đón nhận nguồn cấp nội dung ứng dụng ví mới với sự nhiệt tình rất lớn. Hơn 7.000 người không chỉ tham gia chương trình tặng quà ra mắt G $ 1.000.000 mà bạn còn nhấp vào các liên kết trong nguồn cấp dữ liệu và đọc tất cả nội dung.

Kể từ đây trở đi, các thành viên sẽ thấy nhiều thông tin hơn đến thẳng ví GoodDollar. Vì mục tiêu của nguồn cấp dữ liệu là làm sáng tỏ những vấn đề quan trọng nhất đối với các thành viên của chúng tôi, nên nhóm nội dung của chúng tôi đã tiếp cận cộng đồng để hỏi những gì bạn muốn biết nhất về giao thức và cách thức hoạt động của tất cả.

Có hàng tá câu trả lời, nhưng hóa ra nhiều bạn cũng có câu hỏi rất giống nhau. Vì vậy, đây là những câu hỏi thường gặp nhất – kèm theo câu trả lời!

1 . Tôi có thể sử dụng G $ của mình bằng cách nào?

– Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và thương nhân địa phương chấp nhận G $. Liên hệ với Đại sứ GoodDollar khu vực của bạn để tìm nơi bạn có thể chi tiêu G $ s của mình.
– Mua hoặc trao đổi hàng hóa tại GoodDollar Marketplace. Đăng ký tại đây .
– Hãy hỏi xung quanh để tìm các thị trường do cộng đồng dẫn dắt, nơi bạn có thể mua, bán và giao dịch với giá G $. Đại sứ Good Dollar của bạn cũng có thể giúp bạn ở đây
– Đóng góp cho Ukraine_DAO , tham gia chiến dịch #GoodGiveBack sắp tới của chúng tôi hoặc giữ liên lạc với cộng đồng để tìm các #GoodCauses khác.
2. Làm cách nào để rút G $?

G $ có thể được trao đổi cho các loại tiền điện tử khác thông qua GoodSwap hoặc trên các thị trường thứ cấp (DEXes và CEXes).

3. Làm cách nào để mời những người khác tham gia GoodDollar?
Trở thành #GoodFriend và giới thiệu người khác đến GoodDollar là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ cuộc cách mạng kinh tế của chúng ta. Tuyệt vời hơn nữa, cả bạn và bạn bè của bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu ngay sau khi họ đăng ký thành công và xác nhận G $ đầu tiên của mình. Nó không thể được dễ dàng hơn. Bạn sẽ tìm thấy liên kết mời nằm ngay trong ví của mình và đây là hướng dẫn từng bước hữu ích để đưa bạn thực hiện quy trình.

4. Tôi có thể giúp xây dựng cộng đồng bằng cách nào?

Nếu bạn đang đọc nội dung này trên Ví GoodDollar của mình và yêu cầu mỗi ngày thì bạn đang giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng. Xin cảm ơn!

Vì GoodDollar là một nền kinh tế tác động do con người hỗ trợ, bạn có thể tận dụng tất cả các cách khác để cùng nhau xây dựng:

– Bạn có thể đặt cược để cung cấp tính thanh khoản
– Giao dịch hàng hóa với bạn bè và hàng xóm bằng G $
– Tham gia với GoodDAO và giúp quản lý giao thức
– Trở thành Đại sứ cho khu vực của bạn, có được một số kinh nghiệm làm việc trên web3, trợ giúp giới thiệu các thành viên mới và là một phần của cộng đồng toàn cầu tuyệt vời.

5. Bạn thấy GoodDollar sẽ đi về đâu trong tương lai?

Sứ mệnh của GoodDollar là tạo ra Thu nhập cơ bản chung toàn cầu (UBI) bền vững, có thể giúp chấm dứt các thái cực của bất bình đẳng kinh tế tồn tại ngày nay.

Lộ trình cập nhật của chúng tôi đặt ra con đường để đạt được điều này. Cùng nhau bước từng bước sẽ đến nơi.

Bạn còn có câu hỏi nào nữa không? Hãy để lại lời bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

 

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN G$

Nguồn: GooDollar

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *