Sở hữu RENEC Token hiện nay hoàn toàn rất dễ dàng. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại cài app Remitano hoặc dùng máy tính để bàn là bạn đã có thể sở hữu RENEC hàng ngày. Bạn nghĩ sao nếu vẫn có thể kiếm được RENEC khi đang “ngủ”? Điều đó không có gì là bất khả thi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước khi bật mí những thủ thuật giúp bạn có thêm nhiều RENEC, hãy nhớ rằng việc sở hữu RENEC có 3 ý nghĩa:

  1. Bạn đang ủng hộ Remitano Network Blockchain trên con đường trở thành một hệ sinh thái blockchain với nhiều ứng dụng vượt trội, mở ra cánh cửa bước vào thế hệ tiếp theo của Internet (Web 3.0)
  2. Bạn đang sở hữu một tài sản kĩ thuật số có giá trị tiềm năng trong tương lai mà không phải bỏ ra một đồng vốn nào. Điều tạo ra giá trị của RENEC không chỉ là ứng dụng của nó mà còn chính là niềm tin và sự ủng hộ của cả cộng đồng.
  3. Mạng lưới Remitano Network càng rộng và lớn về số lượng miner ủng hộ thì giá trị của Token cũng sẽ tăng theo.

Vì sao bạn nên có miner tuyến dưới?

Đó là vì lí do số 2 và 3 mà bạn vừa đọc xong ở trên. Thử tính xem nhé:

Nếu chỉ solo một mình, bạn chỉ có thể có tối đa 0.24 RENEC 1 ngày và 7.2 RENEC 1 tháng . Sau khi đã x2 tốc độ đào thì bạn sẽ có 0.48 RENEC 1 ngày và 14.4 RENEC 1 tháng.

Nhưng đó có phải là tất cả những gì bạn có thể có được. Đừng quên rằng bạn có thể có 20% số RENEC của bạn bè cấp dưới (do bạn giới thiệu được) nữa.

Vậy hãy hình dung xem, nếu bạn có 3 người bạn thân cấp dưới cũng đào siêng như bạn thì bạn sẽ có bao nhiêu RENEC một tháng? Cùng làm một con tính đơn giản nhé.

14.4 + (7.2x3x20%)= 18.72 RENEC (Giả định bạn đã x2 tốc độ đào của bản thân, còn 3 người bạn thân thì mới ở công suất solo). Còn nếu 3 người bạn thân của bạn đã x2 tốc độ đào thì tổng số RENEC 1 tháng của bạn sẽ là: 14.4 + (14.43*20%)= 23.04 RENEC

Và quan trọng là số RENEC bạn có thêm sẽ tự động được tính vào tổng số RENEC bạn có một cách thụ động. Hãy để ý các con số 0.096 RENEC được nạp vào ví, đó là 20% của 0.48 RENEC mà bạn bè của bạn đào được.

Bạn có thể vào mục “lịch sử thay đổi” trong ví Remitano của RENEC để tham khảo số RENEC hoa hồng từ tuyến dưới được nạp vào:

Hãy thử tính xem nếu bạn có 10 người bạn thân thì sẽ thế nào? Bạn sẽ có tối đa 43.2 RENEC, gần gấp 2 lần công suất tối đa bạn có thể đào chăm chỉ trong 1 tháng.

Nghe có vẻ khó nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Hãy xem tiếp nhé.

4 cách mở rộng tuyến dưới dễ và nhanh nhất

Đội ngũ RENEC thường xuyên trò chuyện và khảo sát để hiểu được những mong muốn và khó khăn của miner. Chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết được một số phương thức có thể giúp bạn mở rộng miner tuyến dưới một cách hiệu quả sau:

Share link ref cho bạn bè qua mạng xã hội và công cụ chat. Nói thì đơn giản nhưng để tăng cơ hội bạn bè click vào link và đăng ký đào RENEC thì không phải ai cũng “giỏi”, bạn cần một chút tinh tế.

Bạn đừng chỉ quăng 1 đường link đi khắp nơi như một kiểu spam mà hãy cá nhân hóa nó một chút.


Tìm link ref RENEC của bạn tại đây

Chúng ta sẽ thử mô phỏng quy trình giới thiệu nhé:

Bước 1: Bạn cần xác định người bạn của mình đang dùng thiết bị di động Android hay iOS.

Bước 2: Thiết kế nội dung hướng dẫn. Chúng ta sẽ thử 1 mẫu thiết kế nội dung như sau, bạn có thể copy lại hoặc điều chỉnh tùy thích.

Với bạn bè sử dụng thiết bị di động Android:

Ê ông/bà, đăng ký tài khoản và đào RENEC qua link của tui nha, làm theo các bước sau nè:

Bước 1: Click link này [Link ref của bạn] và bấm nút “đăng nhập để đào RENEC” rồi tạo 1 tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Bấm “Xác minh số điện thoại” và nhập mã OTP được gửi về tin nhắn nhà mạng.

Bước 3: Cài app Remitano qua Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.remitano.remitano sau đó mở app và đăng nhập tài khoản.

Bước 4: Vào menu “Kiếm RENEC”, kéo xuống tìm và bấm nút “Bắt đầu đào”. Xong.

Với bạn bè sử dụng thiết bị di động iOS:

Với iOS thì hơi khó hơn 1 chút thôi (chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này sớm)

Ê ông/bà, đăng ký tài khoản và đào RENEC qua link của tui nha, làm theo các bước sau nè:

Bước 1: Click link này [Link ref của bạn] và bấm nút “đăng nhập để đào RENEC” rồi tạo 1 tài khoản miễn phí.

Bước 2: Cài app Remitano qua App Store: https://apps.apple.com/us/app/remitano/id1116327021 sau đó mở app, đăng nhập. Nhớ cho phép ứng dụng gửi thông báo nha.

Bước 3: Mở trình duyệt Safari và truy cập remitano.com. Vào menu chính chọn “Kiếm RENEC”. Bấm nút “đăng nhập để đào RENEC”. Sau đó Bấm nút “Xác minh số điện thoại” để hoàn tất bước xác minh số điện thoại.

Bước 4: Trên cùng trang này, kéo xuống tìm và bấm nút “Bắt đầu đào”. Xong.

Lưu ý: Bạn cần giúp cấp dưới hoàn thành ít nhất bước 1 để chắc chắn bạn bè của mình đã trở thành cấp dưới. Giả sử bạn bè của bạn vì một lí do nào đó không tiếp tục được bước 2,3 và 4 thì bạn vẫn sở hữu cấp dưới và có thể quay lại hướng dẫn bạn bè mình đào tiếp mà không bị mất cấp dưới. Đây là điểm cực kì quan trọng trong việc chốt cấp dưới.

Bạn không cần phải soạn nhiều tin khác nhau vì sườn thông điệp cơ bản là giống nhau.

2. Share bài viết trên forum của Remitano với đuôi giới thiệu của bạn

Thật sự đây là 1 tính năng mà ít bạn biết đến. Nếu bạn đang ngại chia sẻ link giới thiệu về RENEC (ref link) thì có thể sử dụng chiến thuật này. Đó là chọn những bài viết về RENEC có sẵn trên Diễn đàn Remitano và chia sẻ cho bạn bè với đường dẫn có hậu tố ref=[ID của bạn]. Ví dụ như thế này.

Bạn thấy bài viết Internet trong tương lai sẽ như thế nào? khá hay và có thông điệp về RENEC trong đó. Bạn muốn chia sẻ cho bạn bè bài viết này để đọc và qua đó hi vọng bạn bè sẽ đăng ký đào RENEC. Hãy làm như sau:

Bước 1: Log in vào Remitano và vào bài viết trên (hoặc bất cứ bài viết nào trong forum mà bạn thích).
Bước 2: Kéo xuống cuối bài viết và click nút copy link (chỉ khi đăng nhập vào remitano bạn mới có thể thấy nút này). Bạn sẽ thấy đường dẫn có một hậu tố ở đuôi là ?ref=[userID] của bạn khi bạn dán đường dẫn đó vào bất cứ trình chat hay mạng xã hội.

Như vậy, bất cứ người nào vào xem bài viết bằng việc click và load trang này, sau đó đăng ký tài khoản Remitano trong vòng 24h, họ sẽ được tính vào tuyến dưới của bạn.

Bạn nên tham khảo các bài viết do đội ngũ RENEC viết tại đây để ưu tiên chia sẻ cho bạn bè và tiết kiệm được khá nhiều thời gian viết hoặc giải thích và thuyết phục tuyến dưới đăng ký. Chúng tôi sẽ liên tục ra những bài viết mới về RENEC.

Đồng thời bạn cũng có thể đóng góp ý tưởng cho chúng tôi ra những bài viết về RENEC tại đây để giúp bạn 1 tay trong việc mở rộng miner tuyến dưới của mình.

Bạn vẫn có thể gửi tin nhắn với nội dung ở trên cho bạn bè được, hoặc share link giới thiệu lên facebook hay các mạng xã hội khác. Tuy nhiên bạn đừng quá lạm dụng điều này mà share hàng loạt vì facebook có thể chặn share vì cho rằng bạn đang spam link. Bạn cũng biết hiện nay không chỉ bạn mà rất nhiều người khác cũng share link giới thiệu RENEC lên facebook. Vì thế để tránh rủi ro này, bạn có thể sử dụng thủ thuật sau:

Đó là hãy post gián tiếp hướng dẫn sở hữu RENEC thông qua tumblr.com, một mạng xã hội không phổ biến lắm nhưng có thiết kế đơn giản để bạn tạo 1 bài viết có gán link. Dùng cách này, ngoài việc né được facebook “phạt spam” link, ban còn có thể rút ngắn link ref của mình vào nội dung.

Hãy nhớ rằng khi bạn bè thấy những đường link quá dài hoặc có nhiều kí tự đặc biệt họ sẽ ngại click vì sợ link có virus hay lừa đảo (chỉ là 1 cảm giác bất an nhưng cũng khiến chúng ta mất đi nhiều cơ hội). Ví dụ 1 post tumblr có dạng như sau:

Điểm hay ho là bạn có thể tùy chỉnh post trên tumblr.com với nguồn nội dung (hãy đặt nguồn là link giới thiệu của bạn để có thêm 1 link ref) và đường dẫn của post, hệt như bạn đang tạo ra 1 trang web.

Khi đó đường dẫn post mà bạn sẽ đem đi chia sẻ cũng rất đơn giản, ví dụ như sau: https://href.li/?https://remitano.net/renec/vn/join/1135135.75.25.2cRVirK

Đầu tiên, bạn hãy đăng ký 1 tài khoản tumblr.com sau đó tạo luôn 1 post dạng Text như vầy thế là xong. Bạn còn có thể định dạng nội dung với sao cho đẹp mắt để người đọc dễ xem, dễ hiểu.

Bạn cũng có thể viết post hướng dẫn trên tumblr dài hơn với nhiều nội dung hơn nếu muốn, và cũng có thể copy các nội dung hướng dẫn ở bài viết này hoặc bất cứ bài viết nào trên Forum Remitano để tạo post riêng cho mình. Cơ bản là bạn chẳng cần phải biết nhiều về kĩ thuật để có thể tạo ra 1 trang giới thiệu RENEC với link ref của chính mình.

4. Tạo các nhóm chat với bạn bè

Chúng tôi tin rằng những tuyến dưới tốt nhất, trước hết vẫn nên là những người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè mà bạn thường xuyên giao tiếp qua mạng hoặc offline. Bởi lẽ đó sẽ là những người sẵn sàng tin tưởng và ủng hộ bạn nhất. Một group chat bàn luận với bạn bè về đầu tư tài chính hay tiền mã hóa trên Zalo hoặc facebook, telegram mà bạn thường xuyên tham gia sẽ là tốt nhất.

Chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều câu hỏi từ phía bạn bè về tính “an toàn” khi tham gia đào RENEC cùng bạn. Chúng ta phải đóng ngoặc kép từ an toàn vì nó bao hàm nhiều ý nghĩa mà theo khảo sát người dùng, chúng tôi được biết các miner thường hay được hỏi những câu đại loại như:

– Remitano là ai, có uy tín hay không?
– Tài khoản có bị lấy cắp thông tin khi xác minh số điện thoại hay không?

Và thậm chí những câu cắc cớ đến nỗi:“Sở hữu RENEC tiềm năng mà không tốn phí? ngon vậy chắc tới mình sao?” Đừng cười vì thực tế là như vậy đó các bạn ạ😄

Là một miner chắc tay, các bạn cần phải truyền tải niềm tin đến tuyến dưới. Nếu bạn tin tưởng Remitano cũng như RENEC thì bạn bè của bạn cũng sẽ tin, niềm tin có tính lan truyền rất mạnh mẽ. Và chắc chắn chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất niềm tin mà bạn đã dành cho, bởi lẽ:

Ra đời từ năm 2015 và là một trong những sàn giao dịch Crypto đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Remitano luôn khẳng định độ uy tín, an toàn, và chất lượng dịch vụ tốt đối với người dùng, đặc biệt là người dùng mới với 2 đặc điểm nổi bật:

An toàn và uy tín: Nếu bạn thử hỏi bất kỳ ai đã từng biết hoặc tham gia thị trường Crypto, thì chắc hẳn Remitano sẽ là cái tên được đánh giá cao bởi độ uy tín và an toàn. Dựa theo kết quả từ trang đánh giá TrustPilot, Remitano được 4,7* dựa trên hơn 5000 đánh giá với 80% người dùng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ.

Tuy nhiên điều cơ bản mà bạn có thể giải thích cho tuyến dưới là ngoài uy tín sẵn có của Remitano thì:

– Việc sở hữu RENEC không đòi hỏi bạn phải bỏ tiền vào. Vì thế nguy cơ rủi ro mất tiền là bằng 0.

– Việc xác minh tài khoản qua số điện thoại để đào RENEC cũng giống như bạn đăng ký bất kì tài khoản mạng xã hội như Facebook hay mua hàng trên shopee. Đó là chuyện rất bình thường và không hề có việc xâm phạm thông tin cá nhân.

Vậy thì sao? Hãy thử đào và sở hữu. Và sau này nếu bạn bè của bạn có quan tâm đầu tư Crypto thì đây là nơi họ có thể mua bán trao đổi crypto nhanh chóng và uy tín. Bạn đang đem đến một cơ hội miễn phí cho bạn bè và người thân của mình phải không nào?

Remitano Network sẽ hỗ trợ bạn những gì?

Cộng đồng chính là 1 yếu tố cực kì quan trọng trong việc phát triển một blockchain. Chúng tôi hiểu rất rõ điều đó. Vì thế, đội RENEC luôn khảo sát, quan sát và lắng nghe những ý kiến góp ý từ miner. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp các chức năng hỗ trợ miner mở rộng tuyến dưới của mình hiệu quả hơn và sẽ thông báo đến cộng đồng RENEC ngay khi các chức năng được ra mắt. Hãy tham gia Telegram Channel của Remitano Network để nhận được những thông báo mới nhất từ RENEC.

Một số chức năng đang được thử nghiệm và sẽ mở ra sớm với những miner tích cực mở rộng tuyến dưới. Hãy đăng ký ở form dưới đây nếu bạn muốn trải nghiệm những chức năng mới này nhé:

Nguồn: Remitano


ĐĂNG KÝ REMITANO

 

Nguồn: Remitano
Gia Cát – www.smartbit.asia st

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

– HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD – VÍ PM, BITCOIN, ETHER …

– HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

–  FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *