Đã có các câu hỏi liên quan đến giai đoạn cuối cùng của xác minh danh tính KYC cho Ứng dụng khai thác lõi Satoshi (BTC) trước khi ra mắt MainNet.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khai thác lõi (BTCs satoshi) với hơn 52 triệu lượt tải xuống ứng dụng và khoảng 12 triệu người dùng được xác minh qua khuôn mặt trên toàn cầu, trước đó đã tuyên bố rằng hầu hết các thợ đào đã nhầm tên hoặc Số ID của họ sẽ có cơ hội thay đổi.

Tại thời điểm họ đưa ra thông báo đó, vẫn có phần Xác thực tên thật hiển thị trên Ứng dụng khai thác lõi và người dùng mới được nhắc bao gồm tên và số ID trước khi thực hiện Xác minh khuôn mặt. Nhưng hiện tại, việc bao gồm tên và số ID đã bị xóa – có thể do một số lo ngại về quyền riêng tư.

Để rõ ràng, KYC là một quy trình xác minh danh tính trong tiền điện tử hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan đến tài chính nào, nhằm đảm bảo và thực thi sự tuân thủ của “một người, một tài khoản” và loại bỏ các tác nhân xấu – tài khoản lừa đảo, bot hoặc nhiều tài khoản trong dự án , để mọi tài sản đều do khách hàng chính chủ nắm giữ.

Vì vậy, bây giờ vẫn còn kyc thứ hai cho Satoshi Core Mining trước khi kích hoạt mạng chính được mong đợi nhiều?

Câu trả lời là: vì phần Xác thực tên thật không còn được hiển thị trên ứng dụng khai thác cốt lõi, người dùng mới được yêu cầu chỉ xác minh khuôn mặt của họ và bản cập nhật mới nhất của báo cáo chính thức đã không giải quyết vấn đề này, khi đó người tham gia nên tập trung vào quá trình khai thác của họ.

Hiện tại, không thể suy đoán liệu có thực sự xác minh danh tính KYC khác cho Khai thác lõi (BTC satoshi) hay không, để tránh thông tin sai lệch. Nếu khuôn mặt của bạn bị lỗi KYC, hãy kiểm tra kết nối internet của bạn, không đeo kính và sử dụng trong môi trường sáng hơn trước khi thử lại.

Người tham gia có thể theo dõi Cộng đồng Twitter cốt lõi , tham gia Trò chuyện nhóm Telegram , Kênh thông báo để nhận các bản cập nhật, cũng như kiểm tra các chức năng của ứng dụng. Chúc các bạn may mắn!

Khai thác CORE miễn phí

.

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

 

Nguồn : BTC – CORE

Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– GO CRYPTO: ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA CÙNG REMITANO – THAM GIA MIỄN PHÍ VÀ NHẬN TỔNG GIẢI THƯỞNG HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

– SWEATCOIN (SWEAT) LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN MOVE – TO – EARN SWEATCOIN KHÔNG?

– CÁCH CHUYỂN ĐỔI CORE ( BTCS SATOSHI) SANG BTC, USDT – RÚT TIỀN

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *