Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tại Remitano Network (RENEC) chúng tôi trân quý sự ủng hộ của bạn trong mỗi phiên đào và từng nỗ lực nhỏ nhất của bạn trong việc mở rộng tuyến dưới. Điều đó góp phần tạo nên giá trị của mỗi token RENEC.

Để đảm bảo tính minh bạch của mạng lưới Remitano Network Blockchain khi mainnet khởi chạy, mỗi người nắm giữ token RENEC cần phải hoàn thành xác thực KYC cấp độ 2 tại Remitano.com. Nói cách khác, điều kiện bắt buộc để bạn có thể chuyển lượng RENEC mà mình đang có trong số dư ví lên mạng chính là phải hoàn thành xác thực KYC cấp độ 2.

Nguyên tắc này áp dụng với lượng RENEC mà bạn kiếm được theo các nguồn khác nhau như sau:

– Lượng RENEC từ việc đào cá nhân và nhận thưởng (airdrop) từ các chương trình marketing của Remitano: hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi bản thân bạn đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.

– Lượng RENEC từ chương trình Đại sứ RENEC: hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi cấp dưới mà bạn nhận hoa hồng RENEC đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2. Đồng thời bản thân bạn cũng đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.

– Lượng RENEC được thưởng khi có tuyến dưới hoàn thành KYC cấp 2: hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi bản thân bạn đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.

– Lượng RENEC được thưởng khi đăng ký qua link giới thiệu (ref link): hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi bản thân bạn đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.

Khi mạng chính (mainnet) của Remitano Network khởi chạy, bạn sẽ thấy những nguồn RENEC hợp lệ mà mình có thể chuyển lên mạng chính. Đội ngũ Remitano Network khuyến khích các bạn hoàn thành xác minh KYC cấp 2 ngay từ bây giờ và khuyến khích tuyến dưới cũng hoàn thành xác minh KYC cấp 2 để việc chuyển RENEC lên mạng chính trong tương lai được trôi chảy và thuận lợi.

+ Ngoài điều kiện tiên quyết để chuyển RENEC lên mainnet, việc hoàn thành KYC Cấp 2 còn giúp bạn có thể lấy lại tài khoản lưu trữ RENEC trên Remitano.com trong trường hợp bị mất email hoặc số điện thoại đã đăng ký tải khoản.

Khả năng chuyển RENEC lên mạng chính của Remitano Network Blockchain đánh dấu việc bạn có thể chuyển Token RENEC từ ví Remitano (Remitano Wallet) sang ví RENEC (RENEC Wallet) hoặc các ví crypto khác. Khi đó bạn có thể stake hoặc dùng RENEC để trả phí cho các giao dịch trên mạng lưới blockchain của Remitano Network.

+ Kể từ ngày 8/2/2022 user tuyến trên sẽ được thưởng 1 RENEC mỗi khi có 1 user tuyến dưới hoàn thành xác minh tài liệu KYC Cấp 2.

Cảnh báo

 Hiện nay, theo nhiều báo cáo từ cộng đồng người dùng nắm giữ RENEC, có nhiều đối tượng đưa ra lời mời mua lại các tài khoản đã KYC cấp 2 để sở hữu RENEC. Chúng tôi khuyến cáo người dùng tuyệt đối không giao dịch mua bán với các đối tượng trên vì bạn sẽ đối mặt với nguy cơ phải đối mặt với các cơ quan pháp lý nếu người mua tài khoản KYC cấp 2 sử dụng tài khoản này để thực hiện các giao dịch crypto bằng “tiền bẩn” hoặc “rửa tiền”.

Mọi thắc mắc về việc khai thác RENEC sẽ được giải đáp tại trang hỗ trợ của RENEC. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ 24/7 của Remitano qua phần chat bot ở góc phải bên dưới màn hình đồng thời tham gia Telegram Channel của Remitano Network để nhận được những thông báo mới nhất từ RENEC.

Hơn thế, bạn cũng có thể đóng góp những suy nghĩ và giãi bày những khó khăn trong việc đào RENEC cũng như mở rộng tuyến dưới của mình qua form dưới đây. Đội ngũ RENEC luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.

 

Đăng ký khai thác Renec

 

Nguồn: Remitano

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Hồ Thị Đua – www.smartbit.asia st

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:

– ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
– SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
– COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
– HUOBI – SÀN GIAO DỊCH BTC, ETH, ALTCOIN HÀNG ĐẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VÀ THẾ GIỚI
–  FIAHUB – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *