Để chuyển đổi số dư khai thác CORE (Satoshi BTC) của bạn thành Bitcoin (BTC) hoặc tài sản ổn định như USDT, hãy làm theo các bước đã xác minh được nêu bên dưới…

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hiện tại, Satoshi BTC (CORE) có giá trị bằng 0 USD theo giá thị trường chính thức của nó và nó chưa thể được rút hoặc chuyển vì nó vẫn đang trong giai đoạn TestNet. Người tham gia chỉ có thể chuyển hoặc rút phần thưởng Bitcoin (BTC) của họ từ ứng dụng khai thác Satoshi Core .

Kiếm Bitcoin khi khai thác CORE (BTCs Satoshi), loại tiền điện tử tuyệt vời giúp bạn sở hữu CORE miễn phí, hộ chiếu giàu có của bạn cho sứ mệnh SatoshiPlusConsensus. Bạn có thể Đăng ký ngay lập tức thông qua liên kết bên dưới, Tải xuống ứng dụng, thực hiện Xác minh khuôn mặt (KYC) và Bắt đầu khai thác (Nhận CORE nhiều nhất hai lần mỗi ngày), sau đó Nhận Lợi ích Bitcoin hàng ngày.

Sau khi đăng ký, tải xuống và đối mặt với kyc, hãy bắt đầu khai thác và đảm bảo bạn nhận được CORE hai lần mỗi ngày. Để kiếm bitcoin nhanh hơn với ứng dụng, hãy tuyển dụng thợ đào trong tuần này, bạn sẽ được hệ thống ghi nhận phiếu bầu vào tuần sau để tham gia Giveaway để kiếm BTC.

Ngoài việc tuyển dụng thợ đào để kiếm thêm bitcoin từ Giveaway hàng ngày, bạn cũng nhận được 20% băm cho mỗi thợ đào thành công mà bạn tuyển dụng dưới dạng băm đóng góp để khai thác CORE nhanh hơn nguồn cung hạn chế trước khi quá trình khai thác ứng dụng kết thúc vào ngày 12/12/2022. Nắm lấy cơ hội ngay bây giờ !!!

Vì sự quan tâm của những người mới đến khai thác SATOSHI CORE, hãy thận trọng vì có một số thành viên cộng đồng Core được cho là đang lên kế hoạch trở thành Người xác thực trên Core Blockchain tại Mainnet. Không được gửi $ CORE của bạn cho bất kỳ ai trong Mainnet với danh nghĩa muốn trở thành một phần của cộng đồng Nút xác thực . Thay vào đó, ủy quyền trực tiếp cho Trình xác thực hiện có trên Mạng lõi.

Bất kỳ ai quan tâm đến việc chạy Validator Node tại Main-net nên chuyển tiền dự phòng an toàn ngoại tuyến từ các cộng sự thân thiết của họ và mua càng nhiều CORE cần thiết, thay vì tìm kiếm những người tham gia để gửi cho họ CORE tại MainNet. Chế ngự lòng tham của bạn và không bao giờ cho phép bất kỳ ai dụ dỗ bạn gửi CORE cho họ tại MainNet với chiêu bài đóng góp để điều hành Validator như một cộng đồng. Chỉ định CORE của bạn cho các Trình xác thực hiện có tại Mainnet, điều đó tốt hơn và an toàn hơn cho bạn!

Đây là bước khởi đầu, sc @ ms đẹp hơn và được đổi thương hiệu sẽ xuất hiện khi dự án CORE (BTC) đến với Mainnet. Đừng đưa Mật khẩu cho Những người sẽ yêu cầu bạn gửi cho họ CỐT LÕI và nhận được phần trăm hàng ngày hoặc hàng tuần, hoặc yêu cầu thợ đào nhập ví PrivateKey (Cụm từ mật khẩu) của họ vào các trang web lừa đảo để nhận được nhiều CORE hơn. Nếu bạn thất bại vì trò lừa đảo có kịch bản tồi tệ này, thì bạn là người tham lam.

Hơn nữa, trước khi ra mắt MainNet theo lịch trình vào quý thứ ba, Nhóm phát triển có kế hoạch xóa dữ liệu TestNet một vài lần để áp dụng các bản sửa lỗi và thêm các chức năng mới. Đến ngày 12 tháng 12 năm 2022 khi quá trình khai thác ứng dụng kết thúc, các phương pháp khai thác sau đó sẽ được thực hiện nghiêm ngặt thông qua các mã phân cấp, tạo ra V alidator Nodes Mining và Bitcoin Hash Power Node Mining.

Vì mục đích rõ ràng, để chạy một Nút xác thực yêu cầu kỹ thuật, có ít nhất 10.000 CORE và hoạt động trực tuyến ổn định, điều mà đa số người tham gia không thể làm hoặc không đủ điều kiện để đạt được yêu cầu. Vì vậy, việc ủy ​​quyền Core cho trình xác thực đang hoạt động (hiện có) sẽ là cách chính của họ để tiếp tục nhận được CORE.

Về khía cạnh khai thác nút nguồn điện toán băm Bitcoin Computing. Đây là một hình thức khai thác Bitcoin như tên gọi của nó, đối với hình thức khai thác cụ thể này, máy tính hoặc máy tính xách tay là cần thiết vì nó không thể chạy trên bất kỳ điện thoại di động hiện có nào, đây có vẻ là cách khó nhất để kiếm được tiền. Trong chừng mực bạn sẽ cần kết nối và hoạt động internet trong 24 giờ, bạn càng tận tâm, bạn càng khai thác được nhiều lõi hơn.

Những người phải tham gia tích cực vào giai đoạn TestNet bằng cách Ủy quyền của tCORE (tBTC), đã thấy phần thưởng tốt, nhưng không nên mong đợi phần thưởng chính xác khi ủy quyền tại mainnet, bởi vì thông báo lưu trú trong số 2,1 Tỷ TotalSupply, 525,6 triệu sẽ được Lưu hành vào tháng 12 năm 2022, do đó sẽ để lại khoảng 1,5 tỷ tỷ đồng, tức là sẽ cạn kiệt khoảng 81 năm.

Đăng ký Core BTCs

 

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

 

Nguồn : BTC – CORE
Hồ thị Đua – www.smartbit.asia st

Xem thêm:

    Hỗ trợ giải đáp
    One thought on “Cách chuyển đổi CORE ( BTCs Satoshi) sang BTC, USDT – Rút tiền

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *