Giá bitcoin dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ vào cuối tuần khi giá dao động trong một mô hình giảm giá. Tuy nhiên, những con bò đực đã có thể duy trì các vị trí trên $ 21,000. Nhưng giá bắt đầu giảm khi bắt đầu giao dịch đầu tuần mới do khối lượng giao dịch, mặc dù đang tăng, vẫn tiếp tục cạn kiệt trong suốt tuần qua. Mặt khác, các chỉ báo khác hiện đang tăng giá, do đó, cuộc biểu tình giá BTC hiện có chút mù mờ trong suốt tuần.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Giá BTC không thể đạt được mức kháng cự quan trọng 

Giá BTC đang giao dịch trên 21.000 đô la trong vài ngày qua, nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 21.830 đô la. Tuy nhiên, giá đã cố gắng vượt qua các mức này trong ngày giao dịch trước đó, dẫn đến áp lực giảm giá cực mạnh, kéo giá xuống gần mức 21.000 đô la. Thật không may, giá đang trên đà trượt xuống dưới 21.000 đô la, điều này có thể ngăn chặn khả năng có xu hướng tăng mạnh trong một thời gian.

Rõ ràng là giá BTC đã phải đối mặt với nhiều lần bị từ chối trong nỗ lực kiểm tra mức kháng cự trên. Tuy nhiên, nỗ lực tiếp theo có thể thành công vì tài sản đã đạt đến đỉnh của tam giác đối xứng. Do đó, khi áp lực mua dường như đã tích tụ và sau khi kết thúc giao dịch hàng quý với một lưu ý tăng giá, giá BTC có thể thoát ra khỏi sự tích lũy và kiểm tra mức kháng cự ngay lập tức ở mức 22.360 đô la.

Thật không may, người mua dự kiến ​​sẽ kiệt sức ở đây, điều này có thể buộc giá giảm mức tăng và lại dao động gần mức 21.500 đô la.

Lưu ý ở quý 3, giá Bitcoin có thể bắt đầu giao dịch giảm giá, nhưng tại sao?

Có một thực tế là giá BTC đã mất sức mạnh đáng kể trong việc bảo vệ mức 20.000 đô la và hiện tại là 21.000 đô la. Trong khi những con gấu chiết xuất lợi nhuận chỉ với mức tăng 10%, những con bò đực nhanh chóng kiệt sức trong việc duy trì giá trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 19863 đô la. Do đó, trong khi sự cạnh tranh chặt chẽ để giành quyền tối cao giữa phe bò và phe gấu đã gây ra tiếng động lớn, những con gấu được kỳ vọng sẽ sớm vượt trội hơn phe bò.

Do đó, giá BTC có thể buộc phải trải qua một vài lần giả mạo vì khoảng cách CME đáng kể được đặt vào khoảng 21.100 đô la. Xem xét các hành động giá trước đó, các chu kỳ giá cuối cùng giảm xuống dưới các mức này để sớm thu hẹp khoảng cách.

Theo quan điểm của nhà phân tích, giá Bitcoin không hiển thị bất kỳ sự đột phá rõ ràng nào trên 21.600 đô la, hiện tại cho đến khi kết thúc ngày. Tuy nhiên, khi thời điểm đóng hàng tháng & hàng quý đến gần, động lực tăng giá mạnh được kỳ vọng sẽ nâng giá lên gần mức 21.700 đô la. Tuy nhiên, những con bò đực dự kiến ​​sẽ kỳ vọng những vị trí này và nâng giá vượt quá 22.000 đô la trong hai tuần đầu tiên của Quý 3.

Theo: Sahana Vibhute – Coinpedia

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *