• Hầu hết mọi người đều không quen thuộc với tiền điện tử khi nó còn sơ khai. Bởi vì bản chất của chúng, nhiều cá nhân cảm thấy khó khăn khi nắm bắt chúng, thậm chí ít đầu tư vào chúng. Mặt khác, tiền điện tử bắt đầu có động lực khi danh tiếng của chúng được mở rộng theo thời gian. Các kỹ sư, nhà phát triển và doanh nhân là những người duy nhất đầu tư vào chúng trong quá khứ.

Ít ai ngờ rằng Bitcoin sẽ trở thành như bây giờ khi nó được phát hành lần đầu. Nó phổ biến hơn đối với các lập trình viên, những người đã trở thành tỷ phú khi nó vượt qua mốc 60.000 USD. Tuy nhiên, một số người nổi tiếng nghĩ rằng nó là xứng đáng và đầu tư vào nó, và đó chắc chắn là một quyết định sáng suốt.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Elon Musk

Mặc dù thường xuyên chế giễu Bitcoin trên Twitter, ông vua Techno của Tesla có thể là nhân vật nổi bật nhất trong cộng đồng Bitcoin. Đồng thời, ông là nhân vật quyền lực nhất trong ngành công nghiệp Bitcoin. Tất cả địa ngục bùng nổ vào tháng 1 năm 2021 khi anh ấy thêm “#Bitcoin” vào tài khoản Twitter của mình, khiến giá BTC tăng vọt 25%. Ngoài ra, ông nói rằng công ty của ông đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin, bằng 7,7% tổng lượng tiền mặt của Tesla và khoảng 15% lượng tiền mặt ròng của nó.

Jack Dorsey

Giám đốc điều hành của Twitter và Square, Jack Dorsey, là một người ủng hộ Bitcoin nhiệt thành. Niềm đam mê của anh ấy đối với BTC bắt đầu vào năm 2017 khi anh ấy bắt đầu vận động cho đồng tiền vua. Bất chấp thực tế là thị trường tiền điện tử giảm mạnh vào năm 2018, Dorsey vẫn không nản lòng, mô tả Bitcoin là “tiền tệ thế giới tiếp theo”, bất chấp mức thấp nhất của tiền kỹ thuật số trong nhiều năm. Dorsey đã tuyên bố vào tháng 3 năm 2019 rằng anh ấy đầu tư vài nghìn đô la mỗi tuần vào Bitcoin.

Mike Tyson

Mike Tyson, một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp nổi tiếng và là người nổi tiếng trên mạng xã hội, là một trong những người nổi tiếng đầu tiên nhận ra tiềm năng của Bitcoin. Anh ấy rất vui khi trở thành một phần của cuộc cách mạng kỹ thuật số, cộng tác với các nhà sản xuất máy ATM Bitcoin và xăm khuôn mặt của mình trên máy. Chưa kể đến sự hợp tác của “Iron Mike” với Bitcoin Direct để cung cấp ví di động BTC.

Maisie Williams

Maisie Williams, người đóng vai Daenerys Targaryen trong Game of Thrones, đã tham gia chuyến đi Bitcoin vào tháng 11 năm 2020 sau khi hỏi những người theo dõi trên Twitter của cô ấy để được hướng dẫn về cách kiếm bitcoin. Mặc dù thực tế là phần lớn các câu trả lời đều khuyên cô ấy không nên, nhưng dù sao thì cô ấy vẫn tiếp tục và làm điều đó.

Mark Cuban

Mark Cuban, tỷ phú cá mập và chủ sở hữu của Dallas Mavericks dường như có mối quan hệ ngọt ngào với Bitcoin. Anh ấy khuyên mọi người nên đặt ít nhất 10% danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin tại một thời điểm nhưng sau đó chỉ ra rằng anh ấy thà ăn chuối hơn là Bitcoin. Tuy nhiên, sau đó anh ấy giải thích rằng anh ấy đã nắm giữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau từ những ngày đầu của Coinbase.

Snoop Dogg

Cuộc hành trình bitcoin của Snoop bắt đầu vào năm 2012, khi bitcoin vẫn còn sơ khai. Với BTC, anh ấy đã cung cấp các bài hát của mình để mua. Mỗi album áp phích có giá 0,3 bitcoin hoặc khoảng 14.000 đô la theo giá trị hiện tại của bitcoin. Anh ta không cho biết anh ta đã bán được bao nhiêu đĩa CD, cũng như không biết anh ta có bao nhiêu BTC.

Steven Seagal

Nam diễn viên kiêm huấn luyện viên võ thuật Aikido đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử, mặc dù số Bitcoin nắm giữ chính xác của anh ta không rõ ràng. Vào năm 2020, anh ta đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ buộc tội “quảng bá trái phép” một đối thủ BTC và anh ta hứa sẽ trả một hình phạt trị giá 314.000 đô la.

Kanye West

Kanye West tuyên bố rằng bitcoin đại diện cho “sự giải phóng cuối cùng của nước Mỹ”, bày tỏ sự ủng hộ của anh ấy đối với loại tiền điện tử nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ số lượng bitcoin mà rapper người Mỹ sở hữu.

Floyd Mayweather Jr.

Trong số những người nổi tiếng hàng đầu nắm giữ bitcoin là võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp nổi tiếng. Anh ấy đã tweet vào năm 2017 rằng anh ấy đã phung phí tài sản bitcoin của mình ở Beverly Hills. SEC đã phạt anh ta và DJ Khaled vào năm 2018 vì đã quảng cáo một đợt cung cấp tiền xu ban đầu bất hợp pháp (ICO).

Lionel Messi

Lionel Messi được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, nếu không muốn nói là vĩ đại nhất mọi thời đại. Kể từ khi đến Barcelona năm 2003, Messi thường xuyên tạo ra điều kỳ diệu trên sân bằng những bàn thắng, những pha lừa bóng và tài năng. Hơn nữa, Messi rất thành thạo về công nghệ blockchain. Sirin Labs, một máy tính di động an toàn dựa trên blockchain và máy tính tất cả trong một, đã đặt tên là Siêu sao người Argentina làm đại sứ thương hiệu trên toàn thế giới. Messi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất hành tinh. Anh ấy có một lượng người theo dõi khá lớn. Anh ấy là một anh hùng đối với nhiều người trên khắp thế giới, do đó anh ấy đã bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với blockchain sau bài đăng trên Instagram của mình. Sau đó, nhiều cá nhân đã có cái nhìn khác về công nghệ blockchain.

Richard Branson

Richard Branson là chủ của Tập đoàn Virgin và là một doanh nhân người Anh. Branson đã tham gia vào vòng tài trợ 30 triệu đô la do BitPay, một mạng xử lý thanh toán Bitcoin, dẫn đầu vào năm 2014. Anh ấy không tiết lộ vị trí của mình hoặc số lượng Bitcoin mà anh ấy nắm giữ, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy nhận thức được “những lợi thế có thể có của thực tế Bitcoin tiến bộ. ”

 

  • Ashton Kutcher

Ashton Kutcher, một diễn viên Hollywood nổi tiếng, là một nhà đầu tư công nghệ quan trọng và là người ủng hộ công nghệ blockchain. Nhiều người coi Kutcher như một hình mẫu và sự tương tác của anh ấy với Bitcoin có lợi cho việc kinh doanh. “Tôi nghĩ bitcoin chắc chắn đang ngày càng trở nên thích hợp hơn,” anh ấy nhận xét trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào năm 2013.

Phần kết luận

Với tất cả những nhân vật nổi tiếng này, cũng như các tập đoàn và tổ chức lớn đang đặt cược vào Bitcoin, có vẻ như cuộc cách mạng đang diễn ra tốt đẹp. Mặc dù vẫn chưa biết liệu tiền kỹ thuật số có được chấp nhận rộng rãi hay không và liệu nó có thể duy trì giá trị hiện tại trong bao lâu, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng Bitcoin có giá trị trong mắt những cá nhân quyền lực nhất thế giới.

Nguồn: analyticsinsight.net
Gia Cát_ www.smartbit.asia st, lược dịch

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *