Clash of Cars có một số tính năng khiến nó trở thành một trò chơi NFT độc đáo! Nó nhằm mục đích đánh dấu một thế hệ trò chơi NFT mới được xác định là có lối chơi thú vị và cường độ cao, nền kinh tế có lãi và kéo dài trong nhiều năm, giống như các trò chơi truyền thống!

Nhận aidrop mới nhất từ Clash of Cars

Phần thưởng: 440 Clash Tin tức: GamePlay ( https://whitepaper.clashofcars.io/game/play-to-earn) Ngày phát hành: 20 tháng 2 năm 2022
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của airdrop
– Gửi địa chỉ ví SOL của bạn (có thể dùng ví sàn trên binance, houbi…)
– Cho 10.000 người may mắn ngẫu nhiên
– 1.000 giới thiệu hàng đầu, mỗi người sẽ nhận được nhiều mã thông báo hơn
Như đã giải thích trước đó, có 3 loại NFT trên nền tảng: Xe hơi, khả năng và Nhà để xe. Bằng cách này, mỗi NFT sẽ có các tính năng đặc biệt của riêng nó! Do đó, người chơi phải có trí tuệ chiến lược để tạo ra sự kết hợp tốt nhất giữa mỗi NFT để có hiệu quả trong cuộc đấu với những người chơi khác, do đó đạt được thứ hạng cao nhất!
Tất cả các biến số (xe hơi, khả năng và ga ra) sẽ được cân bằng để tránh sự khác biệt không đáng có giữa những người chơi và tạo ra một môi trường công bằng hơn, trong đó trí tuệ chiến lược và hiệu suất được xác định.
Nền kinh tế của trò chơi rất đơn giản! Không có nhiều xu và các phép tính phức tạp! Phần thưởng trong các trận đấu sẽ là hai: “danh hiệu” và $ CLASH! Các “chiến lợi phẩm” sẽ giúp tăng thứ hạng của người chơi và do đó tăng số tiền $ CLASH mà họ sẽ nhận được cho một chiến thắng duy nhất! $ CLASH sẽ được sử dụng để mua NFT của trò chơi!
Trò chơi bền vững về mặt kinh tế và lâu dài: nguồn cung cấp “Chơi để kiếm tiền” sẽ được sử dụng để phân phối như một phần thưởng trong cuộc đua. Để tiếp tục khuyến khích người chơi, nó đã được tạo ra nhóm Phần thưởng, để tiếp tục trao phần thưởng liên tục một cách lâu dài mà không cần phải tăng số lượng mã thông báo $ CLASH.
Lưu ý: Phần thưởng Pool được giải thích trong phần “Tokenomics” sau này!
LƯU Ý: Độ hiếm càng lớn, hiệu suất đua càng tốt!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *