Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

SOMA.finance là nền tảng huy động vốn và sàn giao dịch phi tập trung đa tài sản (DEX) tuân thủ đầy đủ đầu tiên.

Được thành lập vào năm 2021 với tư cách là sự hợp tác giữa những người sáng lập giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đa nền tảng MANTRA  nhà môi giới-đại lý Tritaurian Capital, mục đích của SOMA.finance là cung cấp một cầu nối an toàn giữa DeFi và TradFi cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu thế giới.

Thông qua SOMA.finance, người dùng sẽ có quyền truy cập vào khuôn khổ pháp lý và quy định đầu tiên của nó để giao dịch cổ phiếu được mã hóa, phát hành mã thông báo và các dự án độc quyền. Với quy trình giới thiệu an toàn và các giao thức mã hóa toàn diện của chúng tôi, SOMA.finance nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng các nhà đầu tư được trao quyền và có học thức với một nền tảng tài chính được quản lý và có thể truy cập.

Với việc giới thiệu chứng khoán được quản lý vào thị trường DeFi, SOMA.finance được thiết lập để mở ra sự phát triển tiếp theo của tài chính phi tập trung khi việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain mở ra trong những năm tới.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Bài đăng này được ủy quyền bởi SOMA Finance và không đóng vai trò là lời chứng thực hoặc chứng thực của Khối. Bài đăng này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nên dựa vào đó để làm cơ sở cho lời khuyên đầu tư, thuế, pháp lý hoặc các tư vấn khác. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình và tham khảo ý kiến ​​tư vấn và cố vấn độc lập về các vấn đề được thảo luận trong bài đăng này. Hiệu suất trong quá khứ của bất kỳ tài sản nào không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *